AndroidHOTiOSThủ thuật

Chia sẻ ngay bộ hình nền dành cho các mẫu smartphone có màn hình đục lỗ

Nếu đang sử dụng một chiếc máy có màn hình đục lỗ, hãy tải về ngay bộ hình nền dưới đây nhằm che đi “khuyết điểm” này để có một trải nghiệm màn hình tràn viền nhé!

Xu hướng của các nhà sản xuất điện thoại Android trong thời gian gần đây là sử dụng màn hình đục lỗ. Dự kiến trong tương lai gần, hoặc thậm chí là qua năm 2021, xu hướng này vẫn confn được sử dụng. Có thể nói đây là giải pháp tốt nhất cho các smartphone Android hiện tại cho đến khi các nhà sản xuất đủ khả năng thương mại hóa công nghệ camera ẩn bên dưới màn hình.

Nguồn: VNReview

Trước đây giải pháp sử dụng camera pop-up được rất nhiều người dùng đón nhận vì nó mang lại được trải nghiệm màn hình trần viền cho chiếc điện thoại. Tuy nhiên sau một thời gian giải pháp này bộc lộ nhiều khuyết điểm như: chi phí sửa chữa đắt đỏ, lãng phí không gian bên trong cho các linh kiện khác, độ bền không cao,… Nên cuối cùng giải pháp sử dụng màn hình đục lỗ vẫn được xem là tối ưu hơn. Nhưng đổi lại chúng ta có một trải nghiệm màn hình không thực sự trọn vẹn. Vì vậy việc sử dụng hình nền giúp che đi phần đục lỗ trên màn hình sẽ cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, đánh lừa được thị giác và mang lại cảm giác sử dụng màn hình tràn viền. 

Các bạn cũng có thể truy cập vào link Drive dưới đây để tải về bộ hình nền này.

Mời các bạn tải về bộ hình nền cho các máy sử dụng màn hình đục lỗ:

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT