AndroidiOSThủ thuật

Đây là 3D Mark, kẻ thay thế Antutu Benchmark dành cho bạn

3D Mark, một ứng dụng dùng để chấm điểm hiệu năng của thiêt bị trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Android và iOS. Theo nhận định của mình, nó dễ dàng thay thế cho Antutu Benchmark vốn đã quá gần gũi đối với mọi người.

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng đa nền tảng từ Windows dành cho PC, iOS Android. Bạn có thể dễ dàng “chấm” được hiệu năng của thiết bị của mình. Và sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người tìm hiểu về 3D Mark.

3D Mark

Hướng dẫn cài đặt 3D Mark, kẻ thay thế Antutu Benchmark dành cho bạn

Đầu tiên, bạn xác định thiết bị của mình muốn kiếm tra thuộc nền tảng nào để tải về tương ứng.

Bước 1: Chọn phiên bản ứng dụng phù hợp dành cho thiết bị.

Bước 2: Trong bài viết này, mình thử nghiệm ứng dụng trên một thiết bị Android, các nền tảng hay hệ điều hành khác đều có điểm tương tự.

Sau khi cài đặt và mở ứng dụng, người dùng sẽ có các lựa chọn để kiêm tra hiệu năng. Chúng bao gồm:

  • WILD LIFE EXTREME
  • WILD LIFE EXTREME STRESS TEST
  • WIFD LIFE
  • WIFD LIFE STRESS TEST
  • SLING SHOT EXTREME
  • SLING SHOT

Đối với các option trên, mình chú ý đến WILD LIFE EXTREMEWILD LIFE EXTREME STRESS TEST. Hai lựa chọn này giúp bạn chấm được hiệu năng của máy. Đồng thời, WILD LIFE EXTREME STRESS TEST sẽ kiểm tra độ ổn định của máy thông qua 20 lần. Còn các lựa chọn khác đang đợi bạn khám phá cùng mình!

Như vậy, mình đã giới thiệu thêm một ứng dụng 3D Mark chấm điểm hiệu năng dành cho các thiết bị chạy Windows hay Android. Hy vọng, thiết bị của bạn sẽ có số điểm ấn tượng kèm một hiệu năng mượt mà và ổn định.BÀI VIẾT MỚI NHẤT