AndroidiOSThủ thuật

Hướng dẫn tạo hiệu ứng video đăng Facebook Story

Story Facebook hay Instagram không còn quá xa lạ đối với người dùng hiện nay. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ câu chuyện của mình đến mọi người nhờ hai nền tảng này.

Tính năng Story trên Facebook và Instagram đã thu hút nhiều người dùng sử dụng. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn sẽ luôn muốn cập nhật những kiểu video mới. Và bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều hiệu ứng mẫu để thoả mái sáng tạo.

Trong bài, mình sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng ứng dụng CapCut để tạo hiệu ứng video đăng Facebook Story. Với CapCut, bạn có thể chọn video với tone màu tươi trẻ, hay đơn giản video với khung ảnh đơn giản. Nào, chúng ta cùng thực hiện các bước tạo hiệu ứng Facebook Story.

Hướng dẫn tạo hiệu ứng video đăng Facebook Story

Bước 1: Bạn mở ứng dụng CapCut trên điện thoại của mình. Tiếp theo, vào mục Mẫu để xem các mẫu video có sẵn trên ứng dụng.

Bước 2: Bạn tìm đến mục FB&IG Story > chọn một mẫu mà mình thích > nhấn vào Sử dụng mẫu để tạo video hiệu ứng cho Facebook Story.

Bước 3: Sau khi tải Mẫu ưng ý dành cho mình, bạn bắt đầu chỉnh sửa sao cho phù hợp. Tuỳ vào kiểu hiệu ứng mà bạn có thể dùng hình ảnh hoặc video.

Bước 4: Sau khi lựa chọn được hình ảnh và video, chúng ta có thể xem trước video hiển thị. Ở bước này, bạn có thể nhấn từng ô vuông để có thể chỉnh sửa hình ảnh.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi đã chỉnh sửa và lựa chọn một cách ưng ý thì bạn chỉ cần nhất Xuất để lưu video vào máy. Sau đó, bạn có thể đăng tải video lên Facebook Story hay Instagram.

Như vậ, mình đã giới thiệu mọi người cách sử dụng ứng dụng CapCut để chỉnh sửa hiệu ứng video Facebook Story. Hy vọng, mọi người sẽ có những video “xịn xò” nhất để chia sẻ đến bạn bè!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT