HOTThủ thuật

Mời trải nghiệm hệ điều hành Mac từ những năm 1984 cùng Infinite Mac

macOS là hệ điều hành kế nhiệm của Mac OS cổ điển, cũng là hệ điều hành Mac với 9 phiên bản từ 1984 cho đến 1999. Và chúng ta sẽ trải nghiệm thế hệ tiền thân của macOS bây giờ.

Infinite Mac là một bộ sưu tập các bản phát hành và phần mềm hệ thống Macintosh cổ điển. Nhờ nó, người dùng có thể trải nghiệm các phiên bản hệ điều hành Mac cũ mà không cần cài đặt phức tạp. Bạn chỉ cần truy cập vào Chrome hay Edge để dùng thử 9 phiên bản từ 1984 cho đến 1999.

Mời trải nghiệm hệ điều hành Mac từ những năm 1984 cùng Infinite Mac

Hướng dẫn trải nghiệm hệ điều hành Mac từ những năm 1984

Bước 1: Các bạn truy cập trang web Infinite Mac.

Bước 2: Lựa một phiên bản hệ điều hành Mac mà bạn muốn dùng thử, sau đó chọn Run. Ở đây, bạn thuận lợi tham khảo 9 phiên bản từ 1984 cho đến 1999.

Infinite Mac

Bước 3: Trang web sẽ load bản phát hành mà bạn đã chọn, thứ tự load hệ điều hành cũng được giả lập giống thật. Do là hệ điều hành cũ nên sẽ load đôi khi lâu. Vì vậy, những cái mà bạn đang thấy trên màn hình có khi là hệ điều hành chưa load xong. 

Như vậy, Infinite Mac đã giúp bạn có trải nghiệm thú vị về hệ điều hành Mac cổ của Apple. Đây là nền tảng sơ khai của nhiều thế hệ macOS mới được phổ biến trên toàn cầu hiện nay.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan