AndroidHOTiOSThủ thuật

PC Covid: Siêu ứng dụng chính thức dùng để phòng chống Covid 19

Đại dịch Covid 19 là một trong những thảm họa khủng khiếp nhất mà con người từng hứng chịu. Vì thế, hàng loạt ứng dụng được ra đời để phòng chống tuy nhiên, nó lại không mấy hiệu quả. Nhưng hôm nay, siêu ứng dụng PC Covid chính thức trình làng giúp mọi người thuận tiện sử dụng hơn không bị lúng túng. Vậy hãy cùng TekCafe tìm hiểu xem có gì đặc biệt nhé!

Mới đây nhất, theo thông tin nhận được thì siêu ứng dụng đa nền tảng PC Covid chính thức ra mắt và tích hợp hàng loạt những công nghệ hiện đại nhất giúp ta có thể phòng chống Covid 19 tốt hơn. Hôm nay, TekCafe sẽ hướng dẫn tải app cũng như cách đăng ký để sử dụng một cách dễ dàng nhất.

  • Chú ý: Bạn đọc nên gỡ BlueZone trước khi cài đặt PC Covid đề phòng lỗi xảy ra

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản trên siêu ứng dụng PC Covid

PC Covid được đưa vô sử dụng nhằm mục đích thay thế những ứng dụng “không được hiệu quả” trước đó và giúp đem lại sự thuận tiện nhất cho người dùng trong việc di chuyển hay khai báo y tế mỗi khi ra khỏi nhà. Quả là một ứng dụng tuyệt vời.

PC Covid

Hiện tại, PC Covid vẫn trong quá trình hoàn thiện và chờ duyệt trước khi được đưa lên Google Play Store (Android) hay App Store (iOS). Theo thông tin nhận được, PC Covid là một siêu ứng dụng tích hợp đa nền tảng như Hiển thị “Thẻ Xanh” Covid 19, số mũi tiêm, kết quả xét nghiệm, dự đoán vùng dịch bệnh,……

  • Tuy nhiên, đối với người dùng Android bạn có thể tải trước thông qua link này.
  • Sau khi cài đặt xong, bạn đọc hãy mở app ra và nhập số điện thoại của mình vào để kích hoạt thì mới vô được ứng dụng.
  • Chờ tầm 30 giây để server gửi về mã OTP. Khi đó, hãy nhập mã OTP có sẵn vô để kích hoạt tài khoản sử dụng.
  • Sau khi nhập đầy đủ thông tin cá nhân vào PC Covid thì người dùng khi ấy sẽ được cấp cho một mã QR mã hóa duy nhất. Khi ra vào cơ quan hay tới chốt hãy trình mã này để qua nhé!
  • Chưa dừng lại ở đó, PC Covid còn có hàng loạt những tiện ích khác như xem lịch và xem ngày (tốt xấu) để người dùng dễ dàng thao tác.

Chỉ một vài thao tác cơ bản thôi, bạn đã có thể đăng ký cũng như sử dụng PC Covid này rồi. Hy vọng, PC Covid sẽ sớm được phát hành trên iOS và Android. Nếu thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ với TekCafe nhé!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT