HOTTin tức

ASUS ra mắt chiếc ROG Zephyrus G14 ACRNM: Thiết kế cực ngầu trong thân hình nhỏ gọn

ASUS vừa cho ra mắt một phiên bản ROG Zephyrus G14 ACRNM. Đây là sản phẩm là kết quả của sự hợp tácvới hãng thời trang ACRONYM nhằm tạo ra sự thay đổi khác biệt trên phiên bản G14 này.

Chiếc laptop này cũng chỉ giống như chiếc G14 bình thường được ASUS giới thiệu cách đây không lâu nhưng hiện tại ASUS đã kết hợp với hãng thời trang ACRONYM để cho ra 1 sản phẩm đã sáng tạo nay còn thêm độc đáo – ASUS ROG Zephyrus 14-ACRNM. ACRONYM được thành lập vào năm 1994, có trụ sở tại Munich được biết đến với các thiết kế mang tính sáng tạo cao và linh hoạt thường sử dụng màu đơn sắc.

Chiếc máy này đã thể hiện ngay từ hộp đựng bên ngoài. Hộp giấy gợn sóng được thiết kế độc quyền, túi khí chống sốc có thể được tái sử dụng làm túi đựng máy tính, thiết kế đặc biệt của bộ sạc và sách hướng dẫn.

ROG G14-ACRNM phiên bản giới hạn mang lại cảm giác khác biệt cho máy tính chơi game ROG, một ngôn ngữ thiết kế mới và đưa vào các biểu tượng văn hóa thời trang. Máy được trang bị màn hình AniMe Matrix ánh sáng màu hồng của hoa anh đào đầu tiên và độc quyền của ROG. Mặt A được làm bằng quy trình phay CNC, thêm 6536 lỗ đục và 1215 đèn LED nhỏ để hiển thị kiểu 8 bit cổ điển. Người dùng có thể tùy chỉnh nội dung hiển thị qua một nền tảng hoàn toàn mới.

Trên máy cũng được sử dụng các hoạ tiết có màu đen trắng – những hoạ tiết có thiết kế từ nhà sản xuất thời trang ACRONYM – để đem đến sự khác biệt so với các máy khác.

Ngoài ra, ASUS ROG G14-ACRNM được trau chuốt rất kỹ lưỡng ở phần thiết kế, tăng cường một số tính năng hình ảnh độc đáo, cải tiến trong vật liệu hoàn thiện, xử lý cơ khí và sơn phun được phát triển đặc biệt và hai phông chữ hoàn toàn nguyên bản, đồng thời nâng cấp màn hình.

Ngoài ra bàn phím của chiếc laptop này cũng được thay đổi. Thay vì sử dụng bàn phím với màu sắc trùng với màu thân máy, G14-ACRNM được ưu ái trang bị thêm các phím custom, nhằm đem lại sự cá tính riêng cho chủ nhân của chiếc máy này.

Nguồn: China Gadget Reviews

Và đây cũng là 1 phiên bản có LED AnimeMatrix tương tự như những chiếc G14 khác nhưng sẽ được bổ sung thêm một số hoạt tiết mới. Phiên bản đặc biệt này có cấu hình mạnh nhất được trang bị trên Zephyrus G14 khi được trang bị vi xử lí Ryzen 9 4900HS mới nhất đến từ AMD đi kèm với card đồ hoạ RTX 2060 With MaxQ có hiệu năng mạnh mẽ nhất trong số các laptop 14 inch. Dung lượng RAM sẽ được tăng lên 32GB và phiên bản này sẽ sử dụng màn hình độ phân giải 2K 60Hz thay cho màn hình FullHD 120Hz. Hiện tại, ROG G14-ACRNM phiên bản giới hạn đang được bán với mức giá cao ngất ngưởng là 2.956 USD.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Trả lời