Tin tức

Galaxy S20 FE sử dụng Snapdragon 865 sẽ bán ra vào tháng 10 tới

Với việc doanh số series Galaxy S20 không đạt được kì vòng vì nhiều lí do, Samsung sẽ cho ra mắt chiếc Galaxy S20 Fan Edition vào tháng Mười sắp tới.

Nguồn: Oxii.

Với Galaxy S20, Samsung mới chỉ đặt được con số 20 triệu máy được bán ra trên toàn cầu cho cả ba phiên bản. Đây là con số thấp chưa từng có ở bất kì dòng mấy Galaxy S nào. Vì vậy nên Samsung đang tiến hành chuẩn bị cho ra mắt chiếc Galaxy S20 Fan Edition với mức giá cạnh tranh hơn. Nguồn tin thân cận tiết lộ với The Elec rằng phiên bản mới sẽ được phát hành trong tháng Mười, trùng khớp với thông tin trước đó của tờ ETNews.

Theo tin rò rỉ, giá bán niêm yết có thể rơi vào khoảng 750 USD, thấp hơn mức 990 USD khởi điểm của Galaxy S20. Tại quê nhà Samsung, máy có giá 999.000 won, rẻ hơn 20% so với Galaxy S20 giá 1,25 triệu won. Mức giá cao hơn thế hệ S10 là một trong các nguyên nhân khiến S20 kém hấp dẫn. Vì vậy Samsung mong muốn chiếc S20 FE này có thể giúp Samsung tăng trưởng được doanh số.

Máy sẽ có bộ ba camera gồm góc rộng 12MP, góc siêu rộng 12MP và một ống kính tele 8MP, zoom quang 3x. Cảm biến 3D ToF đã bị cắt giảm, trong khi camera selfie chỉ đạt 32MP.

Nguồn: Lowyat

Bên cạnh cắt giảm cấu hình camera, đa dạng nhà cung cấp module camera cũng là một phương án. Samsung sử dụng nhiều công ty gồm Samsung Electro-Mechanic, Partron, Cammsys, Powerlogics và Namuga tại Hàn Quốc để cắt giảm nhiều nhất có thể. Sunny Optical từ Trung Quốc được chọn là đơn vị cung ứng thứ cấp.

Module camera 12MP trên Galaxy S20 Fan Edition được cho là hàng tái sử dụng. Đây là thiết lập quen thuộc trên điện thoại Galaxy nhiều năm nay, dễ dàng tái thiết kế cho bất cứ smartphone nào để tận dụng hàng tồn kho. Nỗ lực thứ ba nhằm cắt giảm chi phí sản xuất của công ty Hàn Quốc khi kinh doanh khó khăn. Máy sẽ có kích thước màn hình 6.5 hoặc 6.7 inch.

Theo tin đồn trước đó thì sản phẩm có thể chạy chipset Snapdragon 865. Năm nay, dòng Galaxy S20 tiếp tục thực thi chiến lược phát hành kép. Bản Snapdragon 865 phân phối ở Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong và Hàn Quốc, phiên bản Exynos 990 phát hành ở các thị trường còn lại. Chưa rõ Galaxy S20 FE sẽ mặc định Snapdragon 865 hay có sự phân chia như vậy.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Vnreview
Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close