Tin tức

Google sẽ ra mắt Pixel 4a vào ngày 03 tháng 08 sắp tới

Một chiếc điện thoại của Google sẽ được ra mắt vào ngày 03 tháng 08 sắp tới. Có khả năng đây là chiếc Pixel 4a đã được rò rỉ rất nhiều thông tin trước đây.
 
Google đã đăng tải về sự kiện ra mắt một chiếc điện thoại bí ẩn vào ngày 03 tháng 08 sắp tới. Trong phần poster của cửa hàng trực tuyến, Google chưa tiết lộ đó là chiếc smartphone nào. Để mở khóa toàn bộ poster này, bạn cần nhấn vào các hộp khác nhau cho đến khi các màu khớp với logo của Google: xanh dương, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lục và đỏ.
 
Vào cuối tháng 6 vừa qua , Pixel 4a được cho là đã nhận chứng nhận từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC). Cùng lúc đó  một số cửa hàng ở châu Âu đã liệt kê chiếc máy này vào danh sách sản phẩm. Google gần đây ngừng bán Pixel 3a và 3a XL càng chứng tỏ thêm khả năng ra mắt bản kế nhiệm của nó.
 
Pixel 4a dự kiến đi kèm chip Snapdragon 730 vốn hơi cũ so với các điện thoại tầm trung vào thời điểm mà các thiết bị khác đã nâng cấp lên Snapdragon 765G như OnePlus Nord và LG Velvet. Sản phẩm cũng không hỗ trợ 5G như nhiều điện thoại khác mà chỉ dừng lại ở khả năng 4G LTE.
Pixel 4a xuất hiện trên trang chủ của Google Store. Nguồn: Android Authority.
 
Bên cạnh đó, Pixel 4a cũng có thể đi kèm màn hình 5,81 inch đục lỗ cho camera selfie 8 MP. Ở mặt sau Pixel 4a sẽ chỉ sở hữu duy nhất camera 12 MP nhưng được cung cấp nhiều tính năng chụp ảnh của Pixel 4. Máy sẽ đi kèm RAM 6 GB và bộ nhớ trong tối đa 128 GB. Ngoài ra Pixel 4a còn được đi kèm với viên pin 3.080 mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng tốt, cùng với đó là cảm biến vân tay điện dung được đặt ở mặt lưng và jack cắm tai nghe 3,5 mm.
 
Chiếc máy này được dự đoán sẽ có mức giá có thể rơi vào khoảng 349 USD.  Với việc được trang bị những thông số kỹ thuật yếu hơn, nên với mức giá này hy vọng Pixel 4a có thể cạnh tranh được với 2 đối thủ “sừng sỏ” là iPhone SE và OnePlus Nord.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
The Verge
Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close