Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay card đồ hoạ ASUS TUF Gaming Radeon™ RX 6500 XT OC Edition – gọn gàng và bền như tiêu chuẩn quân đội

Những dòng card đồ hoạ AMD Radeon là 1 sản phẩm cực kì đáng lựa chọn vì mức giá so với chất lượng và hiệu năng nó mang lại. Và nếu vô tay của những nhà sản xuất bên thứ 3 thì nó sẽ thêm đẹp cũng như hiệu quả sẽ được tăng thêm rất nhiều. Cùng TekCafe trên tay ASUS TUF Gaming Radeon™ RX 6500 XT OC Edition – 1 chiếc card đồ hoạ có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vẫn mang trong mình vẻ hầm hố theo kiểu quân đội của TUF Gaming

Mặt trước của ASUS TUF Gaming Radeon™ RX 6500 XT OC Edition khá là tinh giản, nhưng vẫn mang 1 số nét đặc trưng của dòng TUF Gaming – vẻ hầm hố chuẩn quân đội Mỹ, thể hiện được sự chắc chắn và bền bỉ nhưng bản chất của dòng TUF Gaming.

 ASUS TUF Gaming Radeon™ RX 6500 XT

Bên cạnh đó là 2 quạt Axial quay cùng chiều với 1 bên là logo TUF và 1 bên là logo ASUS. 2 quạt này cho khả năng tản nhiệt cực tốt và quay cùng chiều, cho khả năng làm mát cho card đồ hoạ nhằm ổn định hiệu năng sử dụng.

 ASUS TUF Gaming Radeon™ RX 6500 XT

Cạnh trên của ASUS TUF Gaming Radeon™ RX 6500 XT OC Edition sẽ là nơi đặt 1 phần led RGB có thể đồng bộ qua Aura Sync. Nếu bạn cắm card trực tiếp vào cổng PCle trên main thì phần led sẽ lộ rõ và chắc chắn nó sẽ là điểm nhấn cho chiếc PC của bạn.

 ASUS TUF Gaming Radeon™ RX 6500 XT

Phần sau ASUS TUF Gaming Radeon™ RX 6500 XT OC Edition sẽ có backplate và cũng như là có công tắc để chuyển đổi giữa chế độ im lặng (silent) và chế độ hiệu năng (Performance). Và chúng ta cũng sẽ bắt gặp 1 khoang trống lớn nhằm lưu thông lưu lượng gió tốt hơn.

 ASUS TUF Gaming Radeon™ RX 6500 XT

Về thông số của ASUS TUF Gaming Radeon™ RX 6500 XT OC Edition, chúng ta sẽ có 1 chiếc Card đồ hoạ hỗ trợ chuẩn PCle 4.0, với 4GB Vram GDDR6, Với khả năng OC thì xung có thể đạt 2825Mhz. Các cổng kết nối hỗ trợ bao gồm 1 cổng HDMI 2.1 và 1 cổng DisplayPort 1.4. Và bộ nguồn được ASUS khuyến khích để kéo dàn máy chạy ROG Strix Radeon RX6650 XT sẽ có công suất tối thiểu là 500w, và card đồ hoạ này sẽ chiếm tận 2,7 slot PCle.

ASUS TUF Gaming Radeon™ RX 6500 XT OC Edition là chiếc card đồ hoạ có tầm giá dễ tiếp cận với độ bền chuẩn quân đội theo đúng bản chất của dòng TUF Gaming, bên cạnh đó là hiệu năng cực tốt khi đã được OC.

Bài viết liên quan