Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay TUF Gaming A1 – Box ổ cứng SSD chọi chó thì chó cũng tèo

TUF Gaming là dòng sản phẩm có mức giá rất kinh tế nhưng lại có chất build cực kì tốt và chắc chắn. Chúng ta đã có được những sản phẩm có chất lượng với độ bền tốt từ TUF Gaming như laptop, mainboard và giờ là box ổ cứng SSD, cùng TekCafe trên tay Box ổ cứng SSD TUF Gaming A1 xem có gì nhé.

TUF Gaming A1

Đầu tiên thì Box TUF Gaming A1 có thiết kế không quá hầm hố cũng như quá lập loè như dòng sản phẩm ROG Arion. Thay vào đó là vẻ hầm hố của sự cứng cáp. Khi trên tay TUF Gaming A1 thì chúng ta sẽ cảm nhận được ngay độ chắc chắn và đầm, nặng của chiếc ổ cứng, thiếu điều chọi chó, chó cũng tèo đến nơi.

Và nếu để tháo lắp SSD vô chiếc BOX Gaming TUF A1 thì cũng sẽ rất dễ dàng với việc tháo 4 chiếc ốc ở 4 góc mặt sau. Và dụng cụ tháo ốc cũng được ASUS kèm bên trong hộp để bạn có thể thao tác dễ dàng mà không cần mua thêm phụ kiện.

TUF Gaming A1

Về chuẩn SSD gắn được bên trong thì chúng ta có thể gắn được SSD với chuẩn SATA hoặc chuẩn PCle đều được, và kích thước SSD gắn được cũng đa dạng với 2242/2260/2280, đều là những kích thước rất dễ kiếm trên thị trường.

TUF Gaming A1

Cổng xuất bên ngoài là cổng USB 3.2 Gen 2 cho tốc độ kết nối lên đến 10Gbps trong khi nếu bạn lắm 1 chiếc SSD SATA nó chỉ nhận 6GBps thì bạn rất thoải mái trong việc truy xuất dữ liệu mà không lo nghẽn.

TUF Gaming A1

Với thiết kế vỏ bên ngoài dày nạc như vậy thì TUF Gaming A1 có đồ bền chuẩn quân đội cùng tiêu chuẩn kháng nước IP68, thoải mái an tâm sử dụng mà không ảnh hưởng đến SSD bên trong cũng như là dữ liệu quan trọng của bạn

TUF Gaming A1

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan