Thủ thuậtWindows

Cách cài đặt và trải nghiệm bộ icon Windows 10 Sun Valley

Bạn muốn được trải nghiệm icon Windows 10 Sun Valley trên chiếc máy tính yêu dấu của mình mà không cần tham gia Insider Preview hay chỉ đơn giản là bạn muốn trang trí lại giao diện Windows nhàm chán với những icon mới mẻ. Sau đây là các bước để bạn cài đặt bộ icon Sun Valley này. 

Hướng dẫn cách cài đặt và trải nghiệm bộ icon Windows 10 Sun Valley

Bước 1:

– Tải các file dưới đây về:

Bước 2:

– Sau khi tải về, giải nén 7tsp GUI v0.6(2019).rar và khởi chạy file exe bên trong ta sẽ được giao diện như sau.

Giao diện của phầm mềm

Bước 3:

Tạo restore point. Vì việc chúng ta đang làm có can thiệp vào hệ thống Windows nên trước tiên và để an toàn các bạn cần tạo một restore point để khôi phục lại nếu trong trường hợp ta lỗi Win.
Tại menu 7tsp GUI chọn Program > Create Restore point > Yes.
Khi tạo thành công thì trong phần System Restore của hệ thống sẽ có một dòng point tên 7tsp.
Tạo restore point

Bước 4:

Sau khi hoàn tất tạo Restore Point ta trở lại 7tsp GUI chọn Add a Custom Pack và chọn đến file 7TSP Fluent.7z bạn đã tải trước đó rồi chờ nó load một lát rồi chọn Start Patching > Yes.

Quá trình thay đổi icon sẽ tốn của bạn ít phút hãy kiên nhẫn chờ đợi. Trong lúc patch hệ thống sẽ mất các thanh taskbar và các icon.

Chọn file để cài đặt bộ icon

Bước 5:

Patch thành công bạn chọn Yes để khởi động lại máy và tận hưởng những thay đổi của những icon.

Bộ icon Sun Valley sau khi cài đặt

Bonus:

Nếu sau một thời gian và bạn không còn thích các icon này nữa bạn vẫn có thể đưa nó về trạng thái trước khi cài đặt bằng cách: Mở lại 7tsp GUI > tại mục select path chọn 7TSP Fluent.7z > chọn Remove Custom Pack.

Hủy cài đặt

Mong các bạn sẽ cài đặt thành công và tận hưởng bộ icon tươi mới thay vì bộ icon cũ kĩ khô khan và nhàm chán trên Windows 10 như trước.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan