AndroidThủ thuật

Chia sẻ Adobe Photoshop Lightroom CC mở khóa hàng nghìn preset chọn lọc

Adobe Lightroom, phần mềm blend màu không còn xa lạ đối với anh em hay chỉnh sửa ảnh. Thật may khi Adobe đã mang lên nền tảng Android cho mọi người thuận tiện hơn. Hôm nay, mình chia sẻ thêm phiên bản v5.1 với hàng nghìn preset được mở khóa.

Adobe Photoshop Lightroom CC dành cho phiên bản di động được phát hành trên cả iOS và Android. Với nhiều tính năng vượt trội về khả năng chỉnh sửa ảnh, phần mềm giúp người dùng thoải mái sáng tạo. Phần mềm cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa, cắt ảnh, xoay ảnh tiện dụng.

Đến với phiên bản mobile, người dùng có thể thiết lập các thông số liên quan đến bức ảnh như độ tương phản, độ bão hòa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh,… Giao diện chỉnh sửa, blend khá đơn giản và hiện đại.

Preset trong Lightroom thực chất là một file được xuất ra để chứa đựng tất cả các thông số của hình ảnh đã được tinh chỉnh trước đó. Đối với những bức ảnh có thông số giống nhau, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng preset một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. 

Cuối cùng, Lightroom Mobile đưa việc chỉnh ảnh điện thoại lên một tầm cao mới. Chúng ta có thể thoải sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình. Chúc các bạn có những bức hình thật xuất sắc!

Tải Adobe Photoshop Lightroom CC v5.1 với 1198 preset: Tại đây

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gocmod

Bài viết liên quan