AndroidThủ thuật

Hướng dẫn cài đặt Youtube Vanced phiên bản 15.05.54 mới nhất

YouTube Vanced là một ứng dụng apk được nhiều người sử dụng. Hiện tại ứng dụng này đã được phát hành phiên bản YouTube Vanced 15.05.54 mới nhất.

 

Hiện tại thì phiên bản mới của YouTube Vanced là V15.05.54 đã được giới thiệu bao gồm các nâng cấp các tính năng mới trên ứng dụng YouTube gốc do Google phát hành. Phiên bản này cũng đi kèm những khắc phục một số lỗi vốn còn tồn đọng trên phiên bản cũ.

Cũng vì lí do đó mà cách cài đặt phiên bản mới này có phần hơi khác so với các phiên bản YouTube Vanced tiền nhiệm. Sau đây Tekcafe sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phiên bản này

Bước 1. Tải về ứng dụng Split APKs Installer (SAI) trên Play Store.

 

Bước 2. Bạn tiến hành truy cập vào trang chủ Youtube Vanced. Chọn bản tải về file YouTube Vanced V15.05.54 phù hợp với máy của mình, cụ thể.

  • Variant: Tụy chọn cho máy đã root hoặc chưa root (non-root).
  • Arch: Default cho các máy điện thoại sử dụng Android được sản xuất sau năm 2016, còn Legacy dành cho các phiên bản sử dụng trình giả lập Android hoặc các thiết bị được sản xuất trước năm 2016.
  • Theme: Chọn chủ đề loại chủ đề mà bạn muốn bao gồm Dark hoặc Black. Phần nền Dark sẽ có màu xám đen, còn phần Black sẽ có phần nền đen sâu. Sau đó nhấn Download Vanced để tải về.
Bước 3. Mở ứng dụng SAI lên, nhấn Install APKs để tìm và cài đặt Youtube Vanced v15.05.54.

Như vậy là bạn đã thành công.

Đánh giá nhanh về giao diện YouTube Vanced phiên bản mới này

Phiên bản mới này được phát hành đã đáp ứng được nhiều kì vọng của người dùng Android. Họ mong chờ vào một ứng dụng YouTube không quảng cáo và được hỗ trợ đầy đủ những tính năng mà người dùng cần thiết. Những tính năng này đã được team Vanced bổ sung vào phiên bản lần này.

  • Bỏ phụ đề tự động, thay thế bằng chú thích trực tiếp.
  • Bỏ thu nhỏ kiểu trình phát video.
  • Bỏ tự động lặp lại và các nút tìm kiếm khả năng truy cập.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan