iOSThủ thuật

Hướng dẫn hẹn giờ đếm ngược tự tắt nhạc, video trên iPhone và iPad

Hệ sinh thái Apple luôn đem đến cho người dùng sự tiện lợi và đồng bộ. Đây là lý do được nhiều người dùng ủng hộ và sử dụng trong nhiều năm. Nhưng không phải ai cũng nắm hết các thủ thuật về sản phẩm mình đang sử dụng. Hôm nay, TekCafe sẽ hướng dẫn các bạn hẹn giờ đếm ngược tự tắt nhạc, video trên iPhone và iPad.

Trong năm 2021, Apple chính thức tung ra khá nhiều sản phẩm nổi bật tại sự kiện trực tuyến của hãng. Tại sự kiện, chúng ta đã đón nhận sự xuất hiện của iPad mini 6, iPhone 13 series, iPad Gen 9, Apple Watch Series 7 với nhiều trang bị mới và hiệu năng vượt trội. Tuy nhiên, một số tính năng sẽ không được hãng giới thiệu. Vì vậy, bắt buộc người dùng phải tự tìm hiểu để tăng trải nghiệm cho chính mình.

Sau đây, TekCafe sẽ hướng dẫn các bạn hẹn giờ đếm ngược tự tắt nhạc, video trên iPhone và iPad.

Hướng dẫn hẹn giờ đếm ngược tự tắt nhạc, video trên iPhone và iPad

iPhone và iPad vốn đã được tích hợp tính năng giúp tự ngắt nhạc tự động cho bất kỳ ứng dụng nghe nhạc nào và các bước để thiết đặt rất chi là giản đơn. Thủ thuật này đã được thử nghiệm với các ứng dụng nghe nhạc phổ biến, bao gồm Apple Music, Spotify, SoundCloud, NCT, Zing MP3 và cả những trình phát video như YouTube, Netflix.

Bước 1: Mở ứng dụng Đồng hồ và chọn thẻ Hẹn giờ.

tắt nhạc iPhone

Bước 2: Ở mục Khi hẹn giờ kết thúc, chọn Dừng phát.

tắt nhạc iPhone

Bước 3: Sau đó, nhấn Thiết lập.

tắt nhạc iPhone

Bước 4: Điều chỉnh khoảng thời gian bạn mong muốn tự động dừng nhạc, video và nhấn Bắt đầu.

Sau khi hoàn thành các bước thiết lập, bạn chọn Bắt đầu thì hệ thống bắt đầu đếm ngược. Đến hết thời gian, thiết bị sẽ dừng phát nhạc, video.

Bài viết liên quan