Khuyến mãi

Assassin’s Creed: Origins đang được miễn phí trên Ubisoft

Sau nhiều ông lớn miễn phí game của mình, Ubisoft đã quyết định miễn phí tựa game đình đám Assassin’s Creed: Origins.

Assassin’s Creed Origins là một tựa game hành động – nhập vai ra mắt từ năm 2017. Đây là phần thứ 10 trong series Assassin’s Creed đình đám được lấy bối cảnh ở Ai Cập cổ đại gần cuối thời kì Ptolemaic (49-47 Trước Công Nguyên). Phần này sẽ kể về câu chuyện của Bayek và khám phá nguồn gốc của sự xung đột hàng thế kỉ giữa hội Sát thủ và hội The Order of the Ancients (tiền thân của hội Templar) và đặc biệt ở phần này sẽ có sự xuất hiện của Julius Caesar.

Assassin’s Creed Origins lột tả chân thực và tái hiện hoàn hảo vẻ khô cằn của vùng sa mạc, những công trình kiến trúc cổ kính của thời Ai Cặp cổ đại, từ thành Alexandria sầm uất náo nhiệt cho đến kì quan Kim Tự Tháp uy nghiêm và dòng chảy từ nhiều nhánh của dòng sông Nile hùng vĩ,…

Origins nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình, và được nhận xét là có nhiều cải tiến đáng kể so với những phần trước.

Trang IGN có đánh giá Assassin’s Creed Origins là một tựa game đã thành công trong việc tái hiện khung cảnh Ai Cập cố đại với các yếu tố văn hóa, con người, và nhiệm vụ cực kì đa dạng, được chăm chút kĩ lưỡng nhất trong tất cả các game thuộc series Assassin’s Creed.

Cuối cùng, tựa game này được miễn phí tên Ubisoft từ 19/6 đến 22/6. Chi tiết về chương trình này bạn có thể tham khảo Tại đây

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game tuyệt đỉnh!



BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thẻ
Back to top button
Close