Khuyến mãi

Xiaomi x CellphoneS tổ chức sự kiện order và trải nghiệm siêu phẩm Xiaomi 13 Series

Vừa rồi, Xiaomi vừa giới thiệu chính thức những chiếc flagship mới nhất của nhà mình ở thị trường việt nam. Những sản phẩm thuộc sereis Xiaomi 13 đều có chất lượng tốt và với mình thì phù hợp với tầm giá. Để dễ dàng hơn trong việc đặt mua cũng như tạo thêm nhiều cơ hội cho người dùng tiếp cận sản phẩm thì Xiaomi đã cùng CellphoneS tổ chức sự kiện Order và trải nghiệm những sản phẩm Xiaomi 13 series. Cùng lượn lờ qua sự kiện và những ưu đãi từ sự kiện này nhé.

Order xiaomi 13 series

Tại sự kiện, mọi người đều rất hào hứng trải nghiệm những chiếc máy xiaomi 13 được trưng bày.

Những hoạt động vui chơi và bóc thăm trúng thưởng được tổ chức rất thú vị. Ngoài ra, CellphoneS và Xiaomi đều rất chu đáo khi vẫn chuẩn bị đầy đủ teabreak với thức uống và đồ ăn nhẹ cho những ai tham gia vì sự kiện này được tổ chức vào buổi tối.

Tại sự kiện thì có sự góp mặt của ông Nguyễn Anh Văn – CEO của CellphoneS và cả ông Patrick Chou – tổng giám đốc Xiaomi Việt nam để chúc mừng cho sự kiện mở bán những siêu phẩm này

Về những khuyến mãi của CellphoneS khi order Xiaomi 13 Series: quà tặng là 1 chiếc máy hút bụi Mi Vacuum Cleaner G10 trị giá 7,9 triệu đồng hoặc giảm trực tiếp 4 triệu đồng hoặc lên đời trợ giá lên đến 6 triệu đồng.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan