Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android & iOS ngày 26/08/2021

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 26/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Hook

Tôi thích tạo ra các trò chơi giải đố. Đây là một trải nghiệm giống như một trò chơi hơn là một thử thách. Không có menu, không có thành tích, chỉ có bạn và một câu đố. Âm thanh và âm nhạc êm dịu được tạo ra bởi Wojciech Wasiak. Nó có 50 cấp độ và dài khoảng một giờ.

Chloe: Playtime!

Giúp Chloe và Bunny đạt được mục tiêu của họ và chiến thắng tất cả các thử thách do các đồ chơi khác đặt ra, Trải nghiệm tất cả các đồ chơi máy móc khác nhau, súng ngắn, bóng bay và nhiều hơn thế nữa! khám phá thế giới sôi động của họ và dàn diễn viên sống động.

Tower of Farming – idle RPG (Soul Event)

Thưởng thức một trận chiến nhỏ và dễ thương nhưng năng động sống động! Thu thập, kết hợp và củng cố nhiều loại vật phẩm mạnh mẽ để chắp cánh cho anh hùng của bạn!

  • Bạn có thể tải Tower of Farming – idle RPG (Soul Event) tại đây.

Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival

Loạt Zombie Age tuyệt vời trở lại với rất nhiều zombie man rợ, vũ khí chết người và những anh hùng độc đáo. Thưởng thức cuộc tàn sát zombie với phong cách của riêng bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn zombie hay nhất, thì không cần tìm đâu xa!

  • Bạn có thể tải Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival tại đây.

Simple App Locker – Protect Apps – App Protector

Ứng dụng này cho phép bạn tạo mật khẩu mở khóa cho bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào, có thể áp dụng hình thức passcode hoặc dấu vân tay tùy theo nhu cầu sử dụng.

  • Bạn có thể tải Simple App Locker – Protect Apps – App Protector tại đây.

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Slime© 

Tận hưởng trải nghiệm thư giãn, êm dịu, không căng thẳng khi chơi với Slime! Trộn các thành phần để tạo ra các loại chất nhờn thỏa mãn khác nhau! Thưởng thức hàng chục âm thanh độc đáo. Trình mô phỏng slime của chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm ASMR rất thư giãn khi bạn kéo căng, ấn, bóp, nhào, bật, cuộn bằng ngón tay. 

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Talking Scripts

Với những tiến bộ trong công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói của Apple, chúng tôi đã tìm ra cách tạo ra một ứng dụng ‘đọc’ kịch bản cho bạn, một ứng dụng có thể phân biệt nam và nữ, cho phép bạn có các giọng nói khác nhau cho nam và nữ và các nhân vật chính của bạn. Một ứng dụng không bị sa lầy vào việc đọc đầu trang, chân trang, số trang, v.v.

Sleeply – Calm & Sleep sounds 

Đi vào giấc ngủ sau vài giây, với những bài hát thư giãn tuyệt vời. Hãy bình tĩnh nhờ cỗ máy âm thanh của chúng ta, thở nhờ ánh sáng dẫn đường của chúng ta.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

widgetopia Widgets + Weather 

Ứng dụng này cho phép bạn tạo các widget giúp theo dõi thời gian, thông tin thời tiết, sức khỏe, nhịp tim, đếm bước chân, radar và nhiều tiện ích khác ngay trên màn hình chính.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

PDF it All Document Converter

Đây là một công cụ chuyển đổi PDF tiên tiến và rất dễ dàng để sử dụng. Nó cho phép bạn chỉnh sửa hoặc chuyển đổi các định dạng file Word, Excel, PowerPoint, trang web sang tệp PDF.

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan