Khuyến mãi

Tải ngay game Europa Universalis IV đang được tặng FREE

Hiện Epic Games Store đang tài trợ miễn phí cho chúng ta tựa game Europa Universalis IV. Nhanh tay tải và trải nghiệm ngay nếu bạn là một fan của các dòng game chiến thuật.

Europa Universalis IV

Europa Universalis IV là một tựa game chiến thuật thời gian thật được phát triển với Studio Paradox Development và phát hành vào năm 2014. Bối cảnh chính của tựa game này sẽ là Châu Âu vào giai đoạn từ năm 1444 đến năm 1821. Giai đoạn này đánh dấu nhiều quốc gia tại Châu Âu đang có nhiều phát kiến về địa lý cũng như xây dựng thời kì Tân thế giới. Đây cũng là giai đoạn lịch sử đầy biến động với Nội chiến Anh, chiến tranh 30 năm và sự suy tàn của La Mã. Ngoài ra game còn mở rộng thêm các sự kiện quan trọng trên nhiều nơi trên thế giới.

Europa Universalis IV

Europa Universalis IV sẽ cho bạn hóa thân thành một vị lãnh đạo tài ba với đất nước của riêng mình. Vượt lên tất cả để trở thành một đế chế hùng mạnh và thống nhất toàn cõi Châu Âu. EU IV cho phép bạn trải nghiệm những khó khăn thực tế nhất ở một quốc gia từ thời trung cổ cho đến hiện đại. Ngoài việc quản lý tài nguyên, quân sự, quan hệ như Civ 6. Bạn còn có thể thực hiện những mưu mô, ý đồ để có thể thúc đẩy kế hoạch.

Europa Universalis IV

Với Europa Universalis IV miễn phí bạn có thể xây dựng quan hệ với lân bang bằng hôn nhân chính trị. Yêu cầu bao gồm một quốc gia khác tham gia vào một thương vụ xuất nhập khẩu để thiết lập đồng minh. Bảo hộ cho một quốc gia nhỏ sau đó yêu cầu đặt căn cứ quân sự để có lợi thế chuẩn bị cho chiến tranh. Tóm lại đây là một tựa game chỉ dành cho những con người sở hữu “bộ não nhiều nếp nhăn”. Sự kiện tặng tựa game này miễn phí sẽ kéo dài cho đến 22h ngày 7/10.

Bạn có thể tải Europa Universalis IV: TẠI ĐÂY.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan