Khuyến mãi

Epic Games tặng miễn phí Void Bastards và Yooka-Laylee

Dịch bệnh khiến cho việc chi tiêu để mua game của bạn không còn được thoái như trước? Tại sao không trải nghiệm hai tựa game đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store. Nhanh tay tải ngay trước khi sự kiện này kết thúc vào ngày 26/8 sắp tới!

Epic Games tặng miễn phí

Void Bastards (giá gốc 252.000đ)

Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt lũ Void Bastards ra khỏi Tinh vân Sargasso. Bạn đưa ra quyết định: đi đâu, làm gì và chiến đấu với ai. Sau đó bạn phải thực hiện kế hoạch đó trong khi phải đối mặt với những kẻ thù kỳ lạ. Di chuyển cẩn thận qua các con tàu vô chủ và hàng loạt những nguy hiểm đang rình rập. Hãy lựa chọn cẩn thận khi nào nên chiến đấu, khi nào nên bỏ chạy. Liệu bạn có thể dẫn dắt những tù nhân của Void Ark vượt qua vô số mối nguy hiểm từ Tinh vân Sargasso?

Epic Games tặng miễn phí
  • Hiện bạn có thể tải Void Bastards hoàn toàn miễn phí trên Epic Games Store hoặc tại đây.

Yooka-Laylee (giá gốc 309,998đ)

Đây là một tựa game sở hữu nền đồ họa hết sức dễ thương. Cùng đôi bạn thân Yooka và Laylee khám phá thế giới rộng lớn và gặp gỡ những người bạn thú vị. Họ sẽ phải chung tay ngăn chặn những tên côn đồ Capital B với âm mưu tước đi toàn bộ giá trị của những cuốn sách. Liệu những người hùng của ta có thể đẩy lùi những tập đoàn với những kế hoạch thu lợi xấu xa.

Epic Games tặng miễn phí
  • Hiện bạn có thể tải Yooka-Laylee hoàn toàn miễn phí trên Epic Games Store hoặc tại đây.

Sự kiện Epic Games tặng miễn phí hai tựa game là Void Bastards và Yooka-Laylee sẽ sớm kết thúc vào 22h00 ngày 26/08/2021. Nhanh tay tải và trải nghiệm ngay hai tựa game này trong hôm nay nhé!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan