Khuyến mãi

ASUS khởi động chiến dịch mùa tựu trường 2020: “Nhiều phần quà hấp dẫn khi mua Vivobook”

ASUS bắt đầu triển khai chương trình khuyến mãi mùa tựu trường 2020 “TÂM ĐIỂM KHAI TRƯỜNG. CHỌN QUÀ CHẤT TÔI”. Khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc dòng VivoBook S series, VivoBook A series, ASUS laptop series có trong danh sách chương trình sẽ được tặng E-voucher Urbox có giá trị lên đến 550,000 VNĐ. Chương trình khuyến mãi áp dụng trên toàn quốc từ ngày 03/09/2020 đến hết ngày 31/10/2020.

asus vivobook

Khởi động chương trình khuyến mãi “TÂM ĐIỂM KHAI TRƯỜNG. CHỌN QUÀ CHẤT TÔI” chào mừng mùa tựu trường 2020, ASUS Việt Nam khuyến khích giới trẻ tiếp cận với một thế hệ laptop mới mạnh mẽ hơn, nhiều màu sắc cá tính hơn, cũng như trao món quà phong cách, giúp các bạn trẻ trở thành tâm điểm mùa tựu trường năm nay.

Tham khảo chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi tại đây:

  • Khuyến mãi laptop chip Intel: https://asus.urbox.vn/tamdiemkhaitruong
  • Khuyến mãi laptop chip AMD: https://asus.urbox.vn/batchatsinhvienmoi

Danh sách laptop áp dụng chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi” kéo dài từ 03/09/2020 – 31/10/2020 trên toàn quốc, dành riêng cho các khách hàng mua laptop thuộc dòng ASUS laptop series, VivoBook A series, VivoBook S series. Phần quà là 01 phiếu quà tặng điện tử sử dụng trên hệ thống Urbox có giá trị tương ứng với mỗi dòng sản phẩm:

asus vivobook

Phiều quà tặng điện tử có thể quy đổi thành phiếu giảm giá tại mua sắm, ăn uống, điểm thưởng… của những thương hiệu quen thuộc như The Coffee House, CGV, Tiki… hoặc quy đổi thành các item thời trang trong bộ sưu tập giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN.

Quy đổi E-voucher, nhận ngay bộ sưu tập thời trang chất tôi ASUS VivoBook x SNKRVN

Sản phẩm ASUS VivoBook S13/S14/S15 khi ra mắt đã tạo được ấn tượng với giới trẻ Gen Z nhờ hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế màu sắc và đặc biệt là phím Enter viền vàng neon nổi bật. Điểm nhấn thiết kế này trở thành nguồn cảm hứng cho SNKRVN, cổng thông tin hàng đầu về thời trang và phong cách giới trẻ, tạo nên bộ sưu tập thời trang kết hợp ASUS VivoBook x SNKRVN.

Bộ sưu tập giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN có thể được quy đổi từ e-voucher Urbox của chương trinh “TÂM ĐIỂM KHAI TRƯỜNG. CHỌN QUÀ CHẤT TÔI”. Tham gia ngay để sở hữu những item thời trang nổi bật mùa tựu trường 2020!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan