Khuyến mãi

Đáp trả Epic Games, Steam miễn phí hàng loạt game “khủng”

Sau bom tấn GTA V đến từ Epic Games, Steam cũng có hành động đáp trả lại bằng cách miễn phí 3 tựa games gồm: Stellaris, Conan Exiles và Fallout 76.

Với “quả bom” GTA V, Epic Games đã nhanh chóng lấy được nhiều thị phần trên thị trường game về tay mình. Không thế chịu thua, Steam đã nhanh chóng triển khai chiếc lược của mình, nhằm dành lại thị phần đã rơi vào tay Epic. Và việc miễn phí 3 tựa game đình đám bao gồm Stellaris, Conan Exiles và Fallout 76 là một trong những bước đi nhằm thể hiện quyết tâm này đến từ Steam.

Conan Exiles

Nếu bạn là fan của thể loại game sinh tồn, chắc hẳn sẽ không thể không biết tới tựa game Conan Exiles. Steam sẽ mở miễn phí cho tựa game này vào khoảng cuối tuần này. Giờ đây chỉ cần một tài khoản miễn phí, bạn đã có thể bổ sung ngay tựa game này vào kho game của mình.

 

Conan Exiles là tựa game sẽ đưa game thủ trở về thời cổ đại với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay sáng tạo mang đậm chất sandbox khi yêu cầu bạn phải sinh tồn đúng nghĩa trong thế giới ảo. Thêm vào đó là những trải nghiệm chiến đấu hết sức chân thực, mang tính hành động cao mà ít trò chơi nào làm được.

Trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles, thậm chí người chơi còn có thể gây dựng nên cả một lãnh thổ cho riêng mình.

Link tải

Fallout 76

Fallout 76 là phần tiếp nối sau thành công của tựa game nhập vai bắn súng Fallout 4 của hãng Bethesda ra mắt năm 2015, lần này người chơi sẽ vào vai một thành viên bí ẩn của Vault số 76 với nhiệm vụ xây dựng lại thế giới sau khi vươn lên từ mặt đất. Khác biệt lớn nhất của Fallout 76 với phiên bản tiền nhiệm là tựa game này sẽ theo mô típ online cho phép hàng tá người chơi cùng khám phá và phiêu lưu cùng nhau.

Link tải

Stellaris

Stellaris thuộc thể loại đại chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh trong vũ trụ, bắt đầu vào năm 2200. Người chơi điều khiển các loại phi thuyền, bao gồm các tàu khoa học, xây dựng và quân sự. Mảng chiến đấu tập trung hơn vào hình ảnh, sự chuẩn bị và chiến lược lớn. Cũng có các lựa chọn ngoại giao như liên minh và hiệp định thương mại với các chủng tộc khác.

 
 

Trò chơi bắt đầu bằng cách chọn ra một chủng loài, hành vi và công nghệ của chủng loài đó. Người chơi bắt đầu với một hành tinh duy nhất trong lãnh thổ của mình, một con tàu xây dựng, một con tàu khoa học, ba tàu chiến nhỏ và một trạm không gian. Lối chơi ban đầu chỉ gồm công việc khám phá và lập các khu thực dân địa trên không gian, trong khi các hoạt động giữa game tập trung vào ngoại giao và quản lý đế chế.

Vào cuối game, các sự kiện khủng hoảng có thể xảy ra đều liên quan đến quy mô thiên hà—lấy ví dụ như một cuộc nổi dậy của các AI robot có tri giác hoặc một cuộc xâm lược của các thế lực siêu thiên hà hay siêu không gian, hai nguyên nhân trước đó thường là do các đế chế bất cẩn gây nên. Paradox hy vọng rằng điều này sẽ giải quyết một vấn đề phổ biến cuối game trong các trò chơi theo phong cách 4X; nhờ đó một phe phái mạnh đến mức chiến thắng cuối cùng của họ là điều không thể tránh khỏi trong game.

Link tảiBÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
GameK
Thẻ

Trả lời

Back to top button
Close