Khuyến mãi

Mời tải tựa game Wargame: Red Dragon – Trò chơi giúp anh em làm lãnh đạo lực lượng xâm chiếm thế giới

Mới đây, tựa game Wargame: Red Dragon đang được miễn phí trên cửa hàng Epic Games. Bạn hay nhanh tay sở hữu trò chơi này nào!

Wargame: Red Dragon là một tựa game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Eugen System và được phát hành bởi Focus Home Interactive. Đây cũng là phần tiếp theo của tựa game Wargame: AirLand Battle ra mắt vào năm 2013.

Wargame lấy bối cảnh một dòng thời gian khác của sự kiện Chiến tranh lạnh ở Đông Á, nơi mà Liên Xô chưa sụp đổ nhưng lại xuất hiện thêm 5 phe khác ở Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc, Nhật Bản và ANZAC.

Tựa game này giúp anh em được điều khiển các lực lượng trong quân đội từ bộ binh, không quan đến hải quân đánh bộ. Thu hút hơn ở trò chơi là góc nhìn từ trên cao xuống để dễ dàng có cái nhìn tổng quát trong toàn trận đấu. Một điểm khác của game là cơ chế nhiên liệu, đạn dược và tinh thần chiến đậu được diễn ra trong xuyên suốt.

Với những yêu điểm trên, bạn sẽ nhập vai vào như một lãnh đạo của cuộc chiến. Khi nhiên liệu cạn kiệt, đơn vị của bạn đành phải đứng im mà không thể di chuyển. Hay đạn dược không còn, thế trận sẽ bị đảo ngược. Chính quân của bạn sẽ bị đưa vào thế bị động. Để cân đối các điều kiện, bạn phải đưa ra các hướng giải quyết phù hợp trong công tác chiến đấu. Một điểm quan trọng nữa là tinh thần chiến đấu trong toàn quân. Bạn cũng cần quan tâm đến các “chiến sĩ” của mình.

Cuối cùng, tựa game Wargame: Red Dragon được phát miễn phí trên Epic Games Store tới 23 giờ ngày 11/3. Sau khi nhận xong, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn tựa game này.

Tải tựa game Wargame: Red Dragon  Tại đâyBÀI VIẾT MỚI NHẤT