Khuyến mãi

Ổ cứng HDD Seagate Barracuda – Lựa chọn tối ưu cho máy tính của bạn

KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP ĐẦU NĂM MỚI Khi mua ổ cứng HDD Barracuda 2TB trở lên người mua hàng sẽ được tặng ngay thẻ cào 50.000 VND*.

(*) Chương trình áp dụng từ 20/2/2020 tới 31/3/2020. Số lượng quà tặng có hạn. Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi hết quà.

Quà tặng được tặng kèm với hàng bán và không quy đổi thành tiền mặt.

Áp dụng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối mua sản phẩm HDD Seagate BarraCuda 2TB trở lên.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng HDD nhưng ổ cứng HDD Barracuda của Seagate luôn được người tiêu dùng tin tưởng.Vì công ty đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành này. BarraCuda — Tự bản thân dòng ổ cứng này đã khẳng định được độ tin cậy trên thị trường và được thừa nhận bởi khách hàng cũng như các tạp chí hàng đầu về công nghệ. Ổ cứng cung cấp lên đến 10TB, dòng Barracada là một lựa chọn tuyệt vời cho việc nâng cấp ở bất kì mức giá nào

Hiện tại dòng Barracuda có 2 dòng:

 • Ổ cứng BarraCuda 2.5″.Ổ cứng 2,5 inch mỏng với dung lượng cao nhất sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Chọn từ 500 GB đến 2 TB dung lượng lưu trữ lớn cho tất cả ứng dụng và nhu cầu dữ liệu mà bạn cần với một quy trình điều khiển với dạng sản xuất mỏng 7 mm làm cho việc nâng cấp hệ thống trở nên dễ dàng.

  Dòng Barracuda 2.5″ cũng có thêm dangh 15mm có dung lượng 3TB, 4TB, 5TB. Ổ cứng có thể cung cấp lưu trữ tuyệt vời cho các tệp công việc cần thiết và quan trọng của bạn. Đây là dòng Barracuda 2.5″ với dung lượng lớn có thể làm ổ cứng gắn ngoài của bạn.

 • Ổ cứng BarraCuda 3,5″.Ổ cứng Barracuda 3,5″ được trang bị 7.200 vòng/ phút. Đây là dòng Barracuda Pro 10TB nahnh nhất hiện nay. Kích thước bộ nhớ lớn kết hợp với công nghệ Caching Multi-Tier sẽ giúp máy tính của bạn lên một tầm cao mới, xử lý các chương trình và di chuyển các tập tin lớn trở nên nhanh hơn. Ngoài ra, BarraCuda Pro còn được hỗ trợ một gói bảo hành đến 5 năm!

  Hãy nhanh tay liên hệ ngay với các địa lý và các kênh phân phối để có thêm thông tin chi tiết và nhận phần quà đặc biệt này nha!

  Liên hệ: Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn

  📌162B Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

  ☎ Tel: 028.3832608BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời