Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng free trên Android/iOS ngày 29/7/2021

Tổng hợp danh sách các game và ứng dụng đang được miễn phí trên cửa hàng ứng dụng trên iOS và Android mà mình tìm được vào ngày hôm nay, 29/7/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Dino shooting 3D – dinosaur hunting game

Đây là một trò chơi săn và bắn khủng long, nhưng nó là giả lập khủng long thực 2021. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi săn bắn hay nhất của chúng tôi và tận hưởng cuộc phiêu lưu trong trò chơi khủng long, và đừng quên xếp hạng và đánh giá trò chơi khủng long săn bắn tốt nhất của chúng tôi.

  • Bạn có thể tải Dino shooting 3D – dinosaur hunting game tại đây.

Kids puzzle game – Animals game

Một trò chơi giải đố với phần hình ảnh và âm thanh dễ thương. Cực kì phù hợp với trẻ em trong thời kì giãn cách xã hội này.

  • Bạn có thể tải Kids puzzle game – Animals game tại đây.

Simpan – Note various needs

Simpan là một ứng dụng lưu văn bản cho nhiều nhu cầu khác nhau của bạn. Giao diện dễ sử dụng, an toàn và có thiết kế tối giản hiện đại mà bạn có thể thích. Hãy ghi lại nhiều kỷ niệm, nhu cầu, công thức nấu ăn, bài tập ở trường, cuộc hẹn sự kiện, liên kết url, để lưu tài khoản của bạn mà không cần kết nối dữ liệu.

3

Dungeon Corporation VIP: An auto-farming RPG game!

Quá chán nản với công việc bàn giấy và áp lực khi chạy deadline liên tục? Hãy tải ngay tựa game này để được xả stress nhé! Bạn có thể lựa chọn hướng phát triển cho nhân vật của mình, nâng cấp trang bị nhằm nâng cao sức mạnh để đánh bại những ông chủ khó tính.

New Math Puzzles 2021 PRO

Bạn có thể khám phá tài năng toán học của mình với các trò chơi toán học này, được ẩn trong các hình hình học. Bạn sẽ rèn luyện cả hai phần não của mình bằng cách khám phá mối quan hệ giữa các con số trong các hình hình học, và bạn sẽ giữ cho đầu óc mình luôn nhạy bén.

Home Workouts Gym Pro

Home Workouts Gym Pro cung cấp các bài tập luyện hàng ngày cho tất cả các nhóm cơ chính của bạn. Chỉ với vài phút mỗi ngày, bạn có thể tăng cường cơ bắp và tập thể dục ngay tại nhà mà không cần đến phòng tập. Không cần thiết bị hay huấn luyện viên. Tất cả các bài tập sẽ được tính toán để phù hợp với thể trạng cơ thể của bạn.

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Shadow Of Death: Premium Games

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với bốn anh hùng: Maximus, Mount, Quinn & Lunae. Chọn anh hùng yêu thích của bạn và chinh phục bóng tối.

AirDisk Pro

AirDisk Pro cho phép bạn lưu trữ, xem và quản lý các tệp trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của mình. Bạn có thể kết nối với AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac hoặc PC nào qua mạng Wi-Fi và truyền tệp bằng cách kéo và thả tệp trực tiếp từ Finder hoặc Windows Explorer.

Quản lý file một cách tiện lợi

Filter Candy

Filter Candy là một bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa và cài đặt trước giả lập phim mạnh mẽ. Chỉnh sửa ảnh của bạn với các cài đặt trước của chúng tôi để biến chúng thành một thứ gì đó đẹp đẽ. Nâng cao ảnh của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và chia sẻ với những người thân yêu.

Block vs Block 

Trò chơi giải đố hấp dẫn nhất thế giới và bạn có thể chơi bằng máy tính. Đồ họa cực hấp dẫn, dễ điều khiển, hoạt động mượt mà. Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống và tận hưởng nó ngay bây giờ!

Jiff – Catch the Moment 

Ứng dụng đem đến cho bạn những hiệu ứng màu film cho các bức ảnh. Với những thao tác đơn giản, bạn sẽ dễ dàng biến bức ảnh của mình thành một tác phẩm với hiệu ứng mờ nhẹ trên mỗi bức ảnh, tạo ra cảm giác vintage cực kỳ thú vị.

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợp cho bản thân để giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan