Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng free trên Android/iOS ngày 30/7/2021

Danh sách các game và ứng dụng đang được miễn phí trên cửa hàng ứng dụng trên iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 30/7/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Kids puzzle game – Animals game

Một trò chơi giải đố với phần hình ảnh và âm thanh dễ thương. Cực kì phù hợp với trẻ em trong thời kì giãn cách xã hội này.

 • Bạn có thể tải Kids puzzle game – Animals game tại đây.
 • Dino shooting 3D – dinosaur hunting game

  Đây là một trò chơi săn và bắn khủng long, nhưng nó là giả lập khủng long thực 2021. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi săn bắn hay nhất của chúng tôi và tận hưởng cuộc phiêu lưu trong trò chơi khủng long, và đừng quên xếp hạng và đánh giá trò chơi khủng long săn bắn tốt nhất của chúng tôi.

 • Bạn có thể tải Dino shooting 3D – dinosaur hunting game tại đây.
 • Mystic Pillars: A Story Based Puzzle Game

  Hóa thân thành một nhà du hành trong hành trình xuyên thế giới đến vương quốc Zampi. Giải quyết các khó khăn mà vương quốc đang gặp phải. Giúp vương quốc Zampi phát triển, ngày càng giàu có và thịnh vượng hơn.

  Bạn có thể tải Mystic Pillars: A Story Based Puzzle Game tại đây.

  Color Wheel

  Ứng dựng dành cho những người làm việc liên quan đến đồ họa cả chuyên và không chuyên. Với dân chuyên ngiệp thì đây là một công cụ giúp họ pha trộn màu sắc với độ chính xác cao. Với dân không chuyên thì đây cũng là một công cụ học tập đắc lực. Khi mà ứng dụng hỗ trợ pha trộn màu sắc, lấy mã màu thông qua ảnh chụp và nhiều bảng màu chuyên nghiệp.

  Bộ sưu tạp pha màu chuyên nghiệp

  Wallpapers Gallery – HD Wallpapers & Backgrounds

  Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập hình nền chất lượng cao. Tất cả đều được lựa chọn từ hàng loạt các nhiếp ảnh gia khắp thế giới thông qua pixabay.com.

  Kho ảnh, hình nền chất lượng cao
  • Bạn có thể tải Wallpapers Gallery – HD Wallpapers & Backgrounds tại đây.

  Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

  Color Accent 

  Color Accent cho phép bạn thêm hiệu ứng nổi bật (còn được gọi là hiệu ứng giật gân hoặc nổi bật) vào ảnh của bạn trong vài giây. Chỉ cần nhấn để chọn màu để giữ và tạo phần còn lại của ảnh là Đen trắng.

  Chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng tách màu chủ thể

  Murmur : voice diary 

  Hôm nay của bạn thế nào? Hãy kể cho tôi nghe câu chuyện của ngày hôm nay. Tập hợp những cảm xúc và dư âm của ngày hôm nay không thể để lại bằng văn bản. Bạn sẽ có thể hoàn thành câu chuyện của mình.

  FoodyLife : The Food Diary App 

  Bạn sẽ có thể khám phá thói quen ăn uống của mình một cách trực quan và cải thiện thói quen ăn uống của bạn. Không có calo và không có số nào được hiển thị trong ứng dụng!

  Ứng dụng miễn phí

  Cardinal Land

  Nhiệm vụ của bạn là kết hợp hình ảnh động vật đầy màu sắc từ các mảnh có hình dạng khác nhau. Ngoài ra, những sự thật đáng ngạc nhiên mới về loài vật này sẽ xuất hiện và bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè của mình!

  Giải đố với các mảnh ghép hình dộng vật

  Borders for Instagram

  Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa, tạo khung ảnh và nền cho hình ảnh. Ảnh sau khi đã được chỉnh sửa, khi lưu về ứng dụng sẽ tự động lưu ảnh với kích thước sẽ đực thiết lập mặc định để phù hợp với Instagram.

  Chỉnh sửa dành riếng cho Borders for Instagram

  Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợp cho bản thân để giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!  BÀI VIẾT MỚI NHẤT

  Bài viết liên quan