Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android & iOS ngày 17/08/2021

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 17/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPG

 Là một trong những trò chơi bắn súng hay nhất năm nay, trò chơi cung cấp này đảm bảo hàng giờ đồng hồ thú vị tuyệt vời, được đóng gói trong đồ họa tuyệt đẹp, tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ly kỳ, số lượng nâng cấp lớn, vũ khí và những khoảnh khắc chiến đấu sẽ kích thích bạn tối đa.

  • Bạn có thể tải Wonder Knights PV: Nonstop Action Shmup RPG tại đây.

Legend of the cartoon

Xây dựng và phát triển nên một thành trì của riêng mình. Chiêu mộ các anh hùng với các kỹ năng khác nhau cũng. Cùng nhau đánh bại các anh hùng sa ngã và những tên quái vật xấu xa.

Siren Head The Project S

Có thứ gì đó vượt quá tầm kiểm soát và mọi người bắt đầu chết ngay trước mắt bạn, những sinh vật khác bắt đầu lang thang quanh căn cứ trong khi không ai làm gì, lực lượng quân sự cũng đến để giúp đỡ những gì bạn cần. Nó sẽ khiến bạn nghĩ rằng mọi thứ là một phần của kế hoạch thâm độc cho cuộc điều tra, trong khi bạn đang bảo mật tất cả thông tin bên ngoài đang đến được với những máy tính nội bộ nhất của căn cứ.

Snipback – Lifehacker smart voice recorder PRO HD

Đôi khi, một máy ghi âm đơn giản là không đủ. Bạn cần một máy ghi âm tiên tiến, kín đáo và rất thông minh. Ứng dụng ghi âm giọng nói chất lượng hd, nhỏ gọn này giúp bạn ghi lại những điểm nổi bật của bất kỳ âm thanh, âm thanh, âm nhạc hoặc giọng nói nào xung quanh và biến chúng thành ghi chú giọng nói nhanh chóng và dễ dàng truy cập

  • Bạn có thể tải Snipback – Lifehacker smart voice recorder PRO HD tại đây.

Mandala Maker 360

Giúp bạn tạo nên các hình vẽ đối xứng độc đáo. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nơi bạn có thể thay đổi đối xứng canvas, màu nền, cài đặt cọ vẽ, áp dụng bóng và nhiều hơn thế nữa. Cũng như bạn có thể tạo các tùy chỉnh sẵn để có thể dễ dàng bắt đầu vẽ một cách tiện lợi.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Spike’s Word Game Junior

Chọn các chữ cái được sắp xếp lộn xộn để tạo nên các từ có nghĩa và vượt qua màn chơi. Một tựa game cực kì phù hợp với các em học sinh có mong muốn bổ sung thêm vốn từ vựng.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Polar Bear Animated Stickers

Polar Bear Animated Stickers cung cấp 16 hình dán biểu tượng cảm xúc gif vui nhộn đáng yêu cho người dùng iMessage.

StoryToys Pirate Princess

Sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu hấp dẫn? Khi Công chúa Isabel đến một bữa tiệc trong trang phục như một tên cướp biển, thế là bắt đầu một cuộc phiêu lưu hành động hấp dẫn. Khám phá một thế giới chứa đầy những galleon của cướp biển, những con quái vật đáng sợ và những con khỉ hái trái cây.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Chord Solver

Chord Solver là một ứng dụng lý thuyết âm nhạc để giúp bạn đánh vần các hợp âm, thang âm và xác định các quãng. Nhập một nốt và nốt đó sẽ trở thành gốc của hợp âm hoặc âm giai. Hoặc, nhập hai nốt nhạc khác nhau và Bộ giải hợp âm xác định khoảng thời gian.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Search Ace Pro 

“Search Ace Pro” cho bạn khả năng đọc tốt hơn Bookmarks và nó cho phép bạn truy cập trang web nhanh chóng. Nó chặn quảng cáo, vì vậy nó tiết kiệm pin và hạn chế việc sử dụng dữ liệu. Ngoài ra, nó có một chức năng gợi ý tìm kiếm mạnh mẽ.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan