Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android & iOS ngày 18/08/2021

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 18/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Pilot Brothers 3

Brother Colleague đã nhận một báo cáo rằng ở Tasmania số lượng động vật quý hiếm đang giảm đi đáng kể. Họ đã cùng nhau đến đây để điều tra về việc này. Giúp Trưởng phòng và Đồng nghiệp để cứu những loài động vật quý hiếm tội nghiệp!

Dungeon Corporation S: An auto-farming RPG game!

Quá chán nản với công việc bàn giấy và áp lực khi chạy deadline liên tục? Hãy tải ngay tựa game này để được xả stress nhé! Bạn có thể lựa chọn hướng phát triển cho nhân vật của mình, nâng cấp trang bị nhằm nâng cao sức mạnh để đánh bại những ông chủ khó tính.

  • Bạn có thể tải Dungeon Corporation S: An auto-farming RPG game! tại đây.

Slender man RE

Edward là một người yêu trẻ của những điều huyền bí, khi anh quyết định khám phá một điều dưỡng bị bỏ rơi.
Những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra với anh ta ở khắp nơi, đến mức anh ta phải tìm một lối thoát.

Sleep Faster, Meditation Pro: High-Quality Sounds

Những âm thanh trắng nghe xung quanh cuộc sống của chúng ta bao gồm tiếng mưa, tiếng thác nước, tiếng sóng, tiếng suối và tiếng cành cây trong gió. Những âm thanh này là những âm thanh quen thuộc mà chúng ta thường nghe. Nhưng khi dùng đúng trường hợp chúng có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng và đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

  • Bạn có thể tải Sleep Faster, Meditation Pro: High-Quality Sounds tại đây.

Kosmos – Work Time Tracker, Job Timesheet

Ứng dụng giúp bạn dễ dàng phân loại các công việc và thời gian cần dành cho nó. Mang hơi hướng như trò chơi bắn máy bay ngoài vũ trụ làm cho bảng kế hoạch trở nên sinh động và thú vị hơn.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí
  • Bạn có thể tải Kosmos – Work Time Tracker, Job Timesheet tại đây.

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Hatchi – A retro virtual pet

Hatchi là một ứng dụng đồng hồ và iPhone mang phong cách hoài cổ chắc chắn sẽ mang lại nỗi nhớ da diết cho tất cả những ai quan tâm đến một con vật cưng ảo vào những năm 1990 khi chúng đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng. Cũng giống như những thú cưng có kích thước bằng chiếc móc khóa của những năm 90

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Bubble Shooter Puzzle Mania 

Sử dụng khả năng của riêng bạn để tính toán sao cho đạn bắn trúng các khối! Phá hủy các khối vượt qua màn chơi và lập nên các kỷ lục mới.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Easy Sum | Shopping List

Tính tổng nhiều hơn một số con số luôn luôn là một vấn đề khó khăn trên một máy tính thông thường. Đặc biệt nếu bạn muốn thêm một số giá trị cần nhân hoặc chia trước khi cộng! “Easy Sum” có thể rất hữu ích khi bạn tính toán cho một hóa đơn, hóa đơn, danh sách mua sắm hoặc một cái gì đó tương tự. 

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Recipes – Kids & Toddlers 

Nhiều người cho trẻ sơ sinh ăn thức ăn đặc ngay cả khi trẻ còn dưới bốn tháng tuổi. Trong khi đó, thức ăn đặc nên được bắt đầu khi trẻ được sáu tháng tuổi. Ở độ tuổi trung niên trở lên, dùng như thức ăn bổ sung hoặc gọi là thức ăn đặc. Công thức nấu ăn dễ dàng cho trẻ em và công thức nấu ăn lành mạnh cho gia đình

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Polar Bear Animated Stickers

Polar Bear Animated Stickers cung cấp 16 hình dán biểu tượng cảm xúc gif vui nhộn đáng yêu cho người dùng iMessage.

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan