Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android & iOS ngày 19/08/2021

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 19/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Equalizer FX Pro

Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình phát đa phương tiện nào (trình phát nhạc, trình phát video, v.v.), bộ chỉnh âm cũng có thể thay đổi chất lượng âm thanh gốc. Ngoài ra còn có 6 chế độ âm lượng cho bạn lựa chọn như: bình thường, âm nhạc, ngoài trời, họp, ngủ, tắt tiếng và tùy chỉnh. Nhờ vậy mà bạn có thể chọn các chế độ này tùy theo tình huống của bạn.

Trick Art Dungeon VIP

Trick Art Dungeon là cuộc hành trình của một đứa trẻ đang tìm kiếm cha mẹ mất tích của mình. Du hành giữa trí tưởng tượng và thực tế để hướng dẫn anh ta trở lại với cha mẹ của mình. Mỗi khoảnh khắc lần theo dấu vết của cha mẹ cậu sẽ đầy bất ngờ và trải nghiệm tuyệt vời về nghệ thuật đánh lừa và các tính năng của trò chơi.

Island Heist: 3D offline adventure game

Island Heist là một trò chơi phiêu lưu ngoại tuyến 3D. Lối kể chuyện theo phong cách truyện tranh cùng nhiều nhân vật độc đáo với từng sức mạnh đặc biệt sẽ khiến bạn trải qua những giây phút thú vị.

  • Bạn có thể tải Island Heist: 3D offline adventure game tại đây.

Dark screen filter – Blue light – Night mode

Dark screen filter – Blue light – Night mode sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn và giúp bạn dễ ngủ. Bộ lọc màn hình tối ở chế độ ban đêm sẽ tự động kích hoạt chế độ tối trên điện thoại của bạn, cho phép bạn đọc sách hoặc sử dụng điện thoại trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt.

  • Bạn có thể tải Dark screen filter – Blue light – Night mode tại đây.

Brightness Manager – brightness per app manager

Brightness Manager cho phép định cấu hình mức độ sáng cho mọi ứng dụng bạn muốn. Vì vậy khi bạn có thể thiết lập mức độ sáng màn hình cho từng ứng dụng riêng lẻ khá là tiện lợi.

  • Bạn có thể tải Brightness Manager – brightness per app manager tại đây.

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Sky Guide 

 Biết được những gì đang diễn ra trên bầu trời đêm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Chế độ AR của Sky Guide xếp chồng các số liệu lên bầu trời thực của bạn để việc hình dung bầu trời trở nên dễ dàng. Bạn đã bao giờ ước mình có thể nhận ra các chòm sao nhưng lại không muốn mò mẫm với các biểu đồ sao trên giấy?

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Dominos Shooter Game 

Bắn các viên sao sao cho đổ được nhiều khối domino nhất có thể.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Negative Image

Tạo nên những hình ảnh với các hiệu ứng độc đáo chỉ bằng một lần nhấn.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Period tracker PeriodPanda

Đây là ứng dụng cực hữu ích cho các chị em, giúp theo dõi chu kỳ kinh nghiệt, dự đoán thời điểm đèn đỏ, rụng trứng và khả năng đậu thai tương đối chính xác. Bên cạnh đó còn thích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như ghi lại các triệu chứng và tâm trạng của bạn.

Typic 2: Text & Photo Editor 

Thêm văn bản vào ảnh của bạn với phông chữ và thiết kế đẹp mắt. Làm cho hình ảnh của bạn nổi bật với nghệ thuật chữ hoặc kiểu chữ tuyệt đẹp. Typic 2 siêu dễ sử dụng và rất thiết thực nếu bạn cần một trình chỉnh sửa ảnh nhanh chóng cho tài khoản mạng xã hội của mình.

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan