Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android & iOS ngày 20/08/2021

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 12/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Trick Art Dungeon VIP

Trick Art Dungeon là cuộc hành trình của một đứa trẻ đang tìm kiếm cha mẹ mất tích của mình. Du hành giữa trí tưởng tượng và thực tế để hướng dẫn anh ta trở lại với cha mẹ của mình. Mỗi khoảnh khắc lần theo dấu vết của cha mẹ cậu sẽ đầy bất ngờ và trải nghiệm tuyệt vời về nghệ thuật đánh lừa và các tính năng của trò chơi.

Dungeon Corporation S: An auto-farming RPG game!

Quá chán nản với công việc bàn giấy và áp lực khi chạy deadline liên tục? Hãy tải ngay tựa game này để được xả stress nhé! Bạn có thể lựa chọn hướng phát triển cho nhân vật của mình, nâng cấp trang bị nhằm nâng cao sức mạnh để đánh bại những ông chủ khó tính.

  • Bạn có thể tải Dungeon Corporation S: An auto-farming RPG game! tại đây.

Manguni Squad

Hóa thân thành một đặc vụ đang đột nhập và điều tra về Tổ chức Cobra. Tổ chức này bị tình nghi là có liên quan đến các vụ tấn công khủng bố, buôn ma túy, lừa đảo. Hãy tận dụng các loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt kẻ thù, đánh bại tổ chức và khôi phục nền hòa bình của đất nước.

Bricks Breaker Pro : No Ads

Cách chơi rất đơn giả và dễ gây nghiện. Những gì bạn cần làm chỉ là chọn hướng bắn phù hợp và chờ quả bóng của mình phá hủy các viên gạch.

Dark Flow TS2B UI for Klwp

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều loại modular đẹp mắt, giúp cho giao diện của thiết bị trở nên ấn tượng và sử dụng tiện lợi hơn. Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ mà bạn cần biết chính là phải cài đặt sẵn KLWP trên máy.

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Typic 2: Text & Photo Editor 

Thêm văn bản vào ảnh của bạn với phông chữ và thiết kế đẹp mắt. Làm cho hình ảnh của bạn nổi bật với nghệ thuật chữ hoặc kiểu chữ tuyệt đẹp. Typic 2 siêu dễ sử dụng và rất thiết thực nếu bạn cần một trình chỉnh sửa ảnh nhanh chóng cho tài khoản mạng xã hội của mình.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Boximize

Boximize là một ứng dụng ghi chú có cấu trúc mang đến cho bạn sức mạnh của cơ sở dữ liệu cũng như sự đơn giản và tiện dụng của một ứng dụng ghi chú.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Photo Box – Camera roll backup

Ứng dụng có thể tải ảnh và video từ điện thoại của bạn lên NAS hoặc máy tính giúp bạn giải phóng dung lượng . Sau đó, bạn cũng có thể xem ảnh và video đã sao lưu trực tiếp từ điện thoại của mình mà không cần sử dụng máy tính.

PICFX ~ Edit Photo & Video

Một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh hay video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra còn có nhiều công cụ chỉnh sửa như: filter màu sắc, hiệu ứng, chỉnh sửa độ phơi sáng, độ tương phản hay tạo lớp phủ mờ ảo v.v…

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Book Track – Library Manager 

Book Track là ứng dụng được xây dựng dành riêng cho iPhone, iPad và Mac. Bạn có thể dễ dàng theo dõi những cuốn sách bạn đã mua và những cuốn sách bạn muốn đọc. Quản lý bộ sưu tập cá nhân và danh sách mong muốn của bạn, tìm kiếm sách theo tên hoặc tác giả, quét mã vạch.

  • Bạn có thể tải Book Track – Library Manager tại đây.

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan