Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android & iOS ngày 21/08/2021

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 21/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Defense Zone 3 Ultra HD

Chào mừng bạn đến với phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của game hành động chiến thuật nổi tiếng! Vũ khí mới, địa hình mới và vô số tùy chọn! Mỗi trận chiến giờ đây sống động và thú vị hơn. Cốt lõi của trò chơi vẫn như vậy: toàn bộ quân đội của kẻ địch đang ráo riết tấn công hàng phòng thủ của bạn, hãy cố gắng đập tan bọn chúng bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào.

klocki

klocki là một trò chơi giải đố thư giãn mà không bị phân tâm. klocki thực hiện một cách tiếp cận tối giản sẽ tiết lộ nhiều tính năng của nó. Mục tiêu của bạn là kết nối các loại đường với nhau. Nhạc và âm thanh êm dịu được sáng tác bởi Wojciech Wasiak.

Preston Sterling

PRESTON STERLING AND THE LEGEND OF EXCALIBUR là một cuộc phiêu lưu sẽ đưa bạn vào thế giới của những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết Anh. Giải các câu đố hóc búa và tận hưởng một câu chuyện thú vị, các nhân vật đáng yêu cùng những cảnh và địa điểm tuyệt đẹp!

Best U – Be happy and feel great every day

Nó sẽ làm bạn thích thú với một lời nói hoặc lời khen nồng nhiệt, nhắc nhở bạn về sự điềm tĩnh, vẻ đẹp và sự thông minh của bạn. Làm bạn vui lên và truyền cảm hứng với một câu nói khôn ngoan. Best U sẽ định kỳ nhắc nhở bạn về những thành tích, quá khứ và tương lai của bạn, dù nhỏ hay lớn!

  • Bạn có thể tải Best U – Be happy and feel great every day tại đây.

Dark screen filter – Blue light – Night mode

Giảm ánh sáng xanh trên điện thoại có thể cải thiện đáng kể giấc ngủ của bạn, Tiếp xúc với ánh sáng xanh trong thời gian dài trong đêm ảnh hưởng đến mắt và giấc ngủ của bạn,

  • Bạn có thể tải Dark screen filter – Blue light – Night mode tại đây.

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

EXIF Viewer by Fluntro

EXIF Viewer là một ứng dụng tuyệt đẹp cùng với Widget EXIF ​​của ảnh gần đây và iMessage. Đây là ứng dụng được chế tạo tốt dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đó là một ứng dụng toàn cầu, mua một lần, sử dụng trên tất cả các thiết bị iOS của bạn (iPhone, iPad, iPod Touch).

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Square Fit.

Bạn gặp sự cố khi cắt ảnh trên Instagram của mình? Thỏa sức sáng tạo với hình nền, các filter vui nhộn và phông chữ văn bản phong cách. Sử dụng một trong 180 filter ảnh tuyệt vời để làm nổi bật những khoảnh khắc đáng giá nhất. Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn với bạn bè.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Pop It Fidget Toy Simulator

Chỉ cần gõ vào bong bóng để đẩy chúng vào và thổi chúng. Đây là một ứng dụng đồ chơi chống trầm cảm giúp thư giãn não bộ của bạn với âm thanh êm dịu ASMR khi bạn đập bong bóng. Hãy chơi cùng trò chơi Pop It Fidget Toy Game và giải tỏa căng thẳng hàng ngày của bạn. 

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Icons Manager

Icons Manager mà ứng dụng của nó có chứa các bộ biểu tượng tùy chỉnh khác nhau cho các ứng dụng phổ biến khác nhau theo phong cách cụ thể. Bạn có thể thiết lập phong cách riêng cho điện thoại của mình.

Tiny Dentist

Một tựa game giả lập làm nha sĩ vui nhộn dành cho trẻ nhỏ lẫn người lớn. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các bước khám răng mà nha sĩ thường làm.

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!

Bài viết liên quan