Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android & iOS ngày 22/08/2021

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 22/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Seven Mysteries

Đêm đó, tại ngôi trường duy nhất của một thị trấn nhỏ, một nhóm học sinh vô tình phát hiện ra trường mình đang cất giấu những thứ mà lẽ ra không ai biết. Mọi học sinh đều biết về những câu chuyện xảy ra ở đó, ngoại trừ họ. Sau đó, vô tình, những sinh viên không quen biết bằng cách nào đó đã kết nối với nhau để khám phá ra những điều ẩn giấu. Họ cùng nhau cố gắng mở những cánh cửa với hy vọng sẽ xóa tan sương mù.

GoBlox: Premium

Xếp các tầng gạch sao cho nó khớp với nhau và cao nhất có thể! Lối chơi dễ gây nghiện giúp bạn giải trí khi giãn cách xã hội!

Dungeon Shooter : The Forgotten Temple

Đây là một trò chơi FPS indie vui nhộn và thú vị, có một số tính năng của trò chơi RPG. Người chơi sẽ vào vai một game bắn súng để phiêu lưu trong các lăng mộ và ngục tối, thách thức những sinh vật chưa biết và đào tìm kho báu. 

  • Bạn có thể tải Dungeon Shooter : The Forgotten Temple tại đây.

Neo Monsters

Neo Monsters là một game nhập vai chiến lược gây nghiện có các trận chiến 4v4 hoành tráng. Bạn đã sẵn sàng để thực hiện thử thách?

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Timen Runner

Nhân vật chính là một người đàn ông nhỏ bé sống trong thế giới của đồng hồ và cơ chế đồng hồ, tên anh ta là «Timen». Nhiệm vụ của bạn là ghi càng nhiều điểm. «Phím giờ» và «Yếu tố» trong cấp độ sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này. Ban đầu, bạn sẽ có một phút. Nếu đếm ngược về 0, nhân vật sẽ chết và bạn sẽ thua cuộc.

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Hypocam Hypocam 

Hồ biến những tấm ảnh của bạn thành những tấm ảnh đen trắng nghệ thuật một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn, Hypocam còn cung cấp sẵn một trình chỉnh sửa hậu kỳ, nhằm đem lại hiệu ứng độc đáo nhất cho bức ảnh.

Zero+

Một trò chơi giải đố iOS đơn giản nhưng thú vị một cách kỳ quái. Chỉ cần thêm các khối được đánh số dương và âm với nhau để tạo thành tất cả các số không.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

ColorCamera – Color Picker

Ứng dụng giúp bạn dễ dàng lấy các mã màu trong một bức hình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Video to Gif Maker Creator App

Biến video của bạn thành Gif Với trình tạo GIF và chia sẻ nó với bạn bè một cách dễ dàng. Tạo GIF của riêng bạn và Chia sẻ trên Facebook, Instagram, Twitter,…

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Filterious Photo Filters 

Filterious là một bộ lọc ảnh cổ điển làm cho mọi bức ảnh trở nên độc đáo. Khám phá bộ sưu tập các filter làm bằng tay từ những năm 90. Áp dụng hiệu ứng bằng một lần nhấn, vuốt để thay đổi hiệu ứng bụi và lưu vào thư viện ảnh của bạn.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan