Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android & iOS ngày 16/08/2021

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 16/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

One Shot

Điều khiển quả bóng của bạn di chuyển qua các chướng ngại vật. Hoàn thành màn chơi và nhận các phần thưởng xứng đáng.

Assassin Lord : Idle RPG (BUFF)

Phát triển sát thủ của bạn mạnh mẽ hơn với cách chơi dễ dàng và thuận tiện. Đầy đủ các vật phẩm bạn có thể nhận được thông qua săn bắn!  Những cuộc phiêu lưu đặc biệt luôn thú vị!

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

QR/Barcode Scanner PRO

Hỗ trợ bạn quét các mã QR một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cực kì tiện lợi khi có thể quét gần như tất cả mọi bề mặt miễn là nó phẳng.

Cooking Kawaii – cooking game madness fever

Đầu bếp thân mến, bạn là một người rất yêu thích các trò chơi nấu ăn. Và bạn luôn muốn tìm một game mô phỏng nhà hàng để trổ tài nấu nướng siêu tốc và tài năng của mình. Tham gia cơn sốt nấu ăn điên cuồng, nơi bạn chạy đua với đồng hồ để nấu ăn và phục vụ khách hàng của mình! Thành phố ẩm thực luôn mở cửa để bạn viết nhật ký nấu ăn kawaii cho riêng mình

  • Bạn có thể tải Cooking Kawaii – cooking game madness fever tại đây.

Stories: Your Choice (interactive novels)

Tổng hợp ứng dụng miễn phí
  • Bạn có thể tải Stories: Your Choice (interactive novels) tại đây.

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Search Ace Pro 

“Search Ace Pro” là một trình duyệt có SearchView cho phép bạn lưu SearchEngine, Trang web, Ứng dụng yêu thích của mình. Nó có khả năng đọc tốt hơn Bookmarks và nó cho phép bạn truy cập trang web nhanh chóng và cho phép bạn chỉnh sửa. Nó chặn quảng cáo, vì vậy nó tiết kiệm pin và hạn chế việc sử dụng dữ liệu. Ngoài ra, nó có một chức năng gợi ý tìm kiếm mạnh mẽ.

Zoetropic – Photo in motion

Hồ biến bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn với các hiệu ứng chuyển động độc đáo.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Wise Camera 

Bạn có thể căn chỉnh cảnh của mình theo các quy tắc bố cục khác nhau trong khi chụp ảnh. Wise Camera hướng dẫn bạn những bức ảnh đẹp! Các quy tắc bố cục này đã được các nghệ sĩ sử dụng trong nhiều thế kỷ, được sử dụng rộng rãi trong nhiếp ảnh và hiện có sẵn cho bạn một cách dễ dàng và tức thì với ứng dụng Wise Camera. Đối với mỗi quy tắc bố cục.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Video Teleprompter 

Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa video một cách nhanh chóng với các template sẵn có. Những gì bạn chỉ làm là chọn template phù hợp và bấm quay.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Safari Rescue: Bubble Shooter 

Bạn đã sẵn sàng bước vào đấu trường cứu sống động vật bằng cách chơi một trong những trò chơi giải cứu động vật tuyệt vời nhất chưa? Nếu có, Safari Rescue: Animal Escape Bubble Shooter là tất cả những gì bạn cần để đạt được mục tiêu của mình. 

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!

Bài viết liên quan