Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android & iOS ngày 24/08/2021

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 24/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Chicken Tournament

Chicken Tournament là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển dành cho Android. Kể về cuộc xung đột lâu đời và vĩnh viễn giữa gà và nông dân. Người nông dân có thể chọn một trong bốn loại vũ khí: máy gặt, bồ cào, pháo plasma và gậy. Hãy coi chừng những chú gà tăng động ném trứng vào bạn.

ProCam X (Camera HD Pro)

ProCam X sẽ biến điện thoại của bạn thành máy ảnh chuyên nghiệp. Với toàn quyền kiểm soát phơi sáng, lấy nét, cân bằng trắng, ISO và các tính năng khác như một máy ảnh chuyên nghiệp. Đưa trải nghiệm nhiếp ảnh di động của bạn lên một tầm cao mới. Chụp ảnh đẹp nhất và thậm chí quay video ở độ phân giải cao.

Calculator Locker – Photo, Video, Audio Hider Pro

Ứng dụng giúp bạn có thể mã hóa các thông tin cá nhân như hình ảnh, video. Ngoài ra ứng dụng này còn ngụy trang với vẻ ngoài không khác gì một ứng dụng máy tính thông thường.

  • Bạn có thể tải Calculator Locker – Photo, Video, Audio Hider Pro tại đây.

Stickman Ghost 2: Gun Sword

Tựa game RPG offline này cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa game đối kháng và game hành động. Trong phiên bản League of Stickman này, anh hùng người que trở lại với lối chơi hấp dẫn hơn, đầy thử thách hơn.

2048 Puzzle Game

Một tựa game đơn giản với lối chơi gây nghiện. Những gì bạn cần làm chỉ là di chuyển lên xuống, qua lại làm sao cho các ô có giá trị bằng nhau cộng dồn lại. Mục tiêu của bạn là phải đạt được điểm số 2048 trước khi bảng số của mình hết chỗ trống.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Distressed FX

Tạo tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp từ ảnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với Distressed FX, chỉ cần chụp ảnh và chọn từ một loạt các hình ảnh và lớp phủ có kết cấu. Biến ngay cả những bức ảnh bình thường nhất thành một tác phẩm nghệ thuật.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

miniHABITs

Với ứng dụng miniHABITS, bạn có thể rèn luyện bản thân để học các thói quen như được miêu tả trong miniHABITs của Stephen Guise: Thói quen nhỏ hơn, Kết quả lớn hơn. Stephen Guise là một blogger quyền lực người Mỹ, đồng thời là chuyên gia về các chiến lược phát triển cá nhân.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

She Sees Red Interactive Movie

Có một vụ án giết người hàng loạt tại một hộp đêm nổi tiếng. Hóa thân thành một thám tử đơn độc, được giao cho vụ án, đang theo dõi mọi manh mối. Đưa ra quyết định. Thay đổi câu chuyện. Trở thành thám tử. Trải nghiệm nhiều kết thúc và sống trong tâm trí của một kẻ giết người trong bộ phim tương tác màu đỏ như máu She Sees Red. Cuộc điều tra của bạn bắt đầu ngay bây giờ!

Mystery of Fortune 3

Mystery of Fortune 3 là câu chuyện thứ chín của loạt phim Fortune Chronicles Episode. Đây là phần tiếp theo chính thức và là câu chuyện thứ ba của SRPG Mystery of Fortune được phát hành vào năm 2014 và 2016. Đắm mình vào cuộc phiêu lưu để tìm Meteor Dragon ẩn sâu bên trong ngục tối. Săn tìm kiếm “Ether Ambergris” và cội nguồn của tất cả ma thuật.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

HyggeCam Classic

Ứng dụng giúp bạn lưu lại khoảnh khắc hygge đáng nhớ của mình mỗi khi đi chơi với bạn bè. Có 10 bộ lọc tuyệt vời trong ứng dụng. Mọi người đều rất tuyệt vời để bạn thử!

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan