Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android & iOS ngày 23/08/2021

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 23/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Auto Qr & Barcode Scanner Reader Pro

Với Auto Qr & Barcode Scanner Reader Pro bạn có thể quét bất kỳ mã Qr. Ứng dụng với giao diện đơn giản và cực kì dễ sử dụng.

  • Bạn có thể tải Auto Qr & Barcode Scanner Reader Pro tại đây.

Seven Mysteries

Đêm đó, tại ngôi trường duy nhất của một thị trấn nhỏ, một nhóm học sinh vô tình phát hiện ra trường mình đang cất giấu những thứ mà lẽ ra không ai biết. Mọi học sinh đều biết về những câu chuyện xảy ra ở đó, ngoại trừ họ. Sau đó, vô tình, những sinh viên không quen biết bằng cách nào đó đã kết nối với nhau để khám phá ra những điều ẩn giấu. Họ cùng nhau cố gắng mở những cánh cửa với hy vọng sẽ xóa tan sương mù.

Influence Puzzle

Có rất nhiều mặt tiêu cực của mạng xã hội. Trò chơi này hiện có 40 cấp độ. Tôi sẽ sớm thêm nhiều cấp độ.

Intergalactic Space Virtual Reality Roller Coaster

Chào mừng bạn đến với trải nghiệm tàu lượn siêu tốc VR thú vị nhất từ ​​trước đến nay! Đi trên tàu lượn nhanh nhất và ly kỳ nhất và tận hưởng trải nghiệm thực tế ảo chưa từng có!

  • Bạn có thể tải Intergalactic Space Virtual Reality Roller Coaster tại đây.

klocki

klocki là một trò chơi giải đố thư giãn mà không gây mất tập trung. klocki thực hiện một cách tiếp cận tối giản sẽ tiết lộ nhiều tính năng của nó. Mục tiêu của bạn là kết nối các loại đường khác nhau với nhau. Nhạc và âm thanh êm dịu được sáng tác bởi Wojciech Wasiak.

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

MealBoard – Meal Planner

Sắp xếp công thức nấu ăn của bạn, tạo kế hoạch bữa ăn và danh sách hàng tạp hóa, theo dõi kho thực phẩm của bạn. 

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Sky Guide 

 Biết được những gì đang diễn ra trên bầu trời đêm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Chế độ AR của Sky Guide xếp chồng các số liệu lên bầu trời thực của bạn để việc hình dung bầu trời trở nên dễ dàng. Bạn đã bao giờ ước mình có thể nhận ra các chòm sao nhưng lại không muốn mò mẫm với các biểu đồ sao trên giấy?

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Bạn có thể tải Sky Guide tại đây.

WatchApp for Instagram App 

WatchApp cho Instagram cung cấp nhiều công cụ hữu ích cho người dùng Instagram. Nó hoạt động hoàn hảo trên iPhone, iPad của bạn thậm chí cả Apple Watch.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Z Room

Chơi trong thế giới thực với Zombies có kích thước 1:1 trên điện thoại của bạn. Với chế độ AR bạn có thể thực hiện ở thao thác trực tiếp. Mỗi vòng Zombies sẽ đến với bạn từ bất kỳ hướng nào. Hãy tiếp tục quan sát xung quanh để chúng không tấn công bạn.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

StoryToys Puss in Boots 

Tham gia với chú mèo đi hia trong những cuộc phiêu lưu thú vị. Cậu ta cố gắng kiếm tài sản của chủ nhân của mình. Liệu anh ấy có thể hoàn thành điều không thể mà không có gì khác ngoài một chiếc mũ, một chiếc túi và một đôi ủng?

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan