Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí cho Android & iOS ngày 25/08/2021

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 25/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Coloring Book+

Ứng dụng cho phép bạn tô màu vào các bản vẽ phác thảo, pha trộn màu sắc và tìm kiếm ý tưởng mới. Thỏa sức sáng tạo với bức tranh của bạn với hàng loạt các công cụ độc đáo và đa dạng.

AppLock PRO – Fingerprint, PIN & Pattern (No ads)

Đây là một ứng dụng bảo mật mà bạn nên có để đảm bảo quyền riêng tư của bản thân. Nó được hỗ trợ khóa vân tay, mật khẩu hoặc hình mở khóa. Chọn phong cách yêu thích của riêng bạn để khóa ứng dụng. AppLocker có thể được sử dụng để khóa các ứng dụng Facebook, WhatsApp, Instagram, Snapchat.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí
  • Bạn có thể tải AppLock PRO – Fingerprint, PIN & Pattern (No ads) tại đây.

Rec Recorder PRO (NO ADS)

Ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bạn có thể lưu lại vào album, hay chỉnh sửa tốc độ, cắt bớt đoạn ghi âm,…lưu lại dưới dạng MP3, M4A, AAC, MP4, CAF, AIFC, AIFF, WAV, AMR.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Hook

Tôi thích tạo ra các trò chơi giải đố. Đây là một trải nghiệm giống như một trò chơi hơn là một thử thách. Không có menu, không có thành tích, chỉ có bạn và một câu đố. Âm thanh và âm nhạc êm dịu được tạo ra bởi Wojciech Wasiak. Nó có 50 cấp độ và dài khoảng một giờ.

Brain Game – Boymate10

Trò chơi đã được tái tạo theo một thiết kế đơn giản và dễ hiểu hơn để hỗ trợ các bạn trẻ nhiều hơn. Boymate10 là một trò chơi thú vị, hữu ích có các tính năng phổ quát, thử thách trí thông minh.

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Scanner Lens 

Biến chiếc điện thoại thông minh của bạn trở thành một máy quét di động. Bạn cónhanh chóng quét và xuất các tài liệu rõ ràng, sau đó tạo các tệp PDF, JPG, TXT hoặc Word chỉ bằng một vài thao thác đơn giản.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

miniHABITs

Với ứng dụng miniHABITS, bạn có thể rèn luyện bản thân để học các thói quen như được miêu tả trong miniHABITs của Stephen Guise: Thói quen nhỏ hơn, Kết quả lớn hơn. Stephen Guise là một blogger quyền lực người Mỹ, đồng thời là chuyên gia về các chiến lược phát triển cá nhân.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

5 Minute Journal: Self-Care 

Ứng dụng 5 Minute Journal: Self-Care này sử dụng các nguyên tắc đã được chứng minh của tâm lý học tích cực, giúp người dùng cảm thấy hạnh phúc hơn trong 5 phút mỗi ngày.

Revenge Space

Họ tấn công mà không báo trước. Một cánh tay ngoài hành tinh rộng lớn đang tàn phá thế giới quê hương của bạn. Gia đình của bạn đã bị xóa sổ trong cuộc tấn công đầu tiên. Word đến với bạn ngoài thế giới. Bạn đánh cắp một con tàu và tham gia kháng chiến, với một suy nghĩ trong đầu. Sự trả thù!

Paths of Atlantis

Paths of Atlantis là một tựa game giải đố theo dạng ghép hình, bạn chỉ cần nhấn để xoay các ô và hướng dẫn anh hùng của chúng ta đi qua từng mê cung dưới biển!

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan