Khuyến mãi

Tổng hợp ứng dụng miễn phí trên điện thoại ngày 15/8/2021

Sau đây là danh sách tổng hợp ứng dụng miễn phí trên điện thoại cả hệ điều hành iOS và Android mà mình đã tổng hợp được vào ngày hôm nay, 15/8/2021 nhé!

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên Android

Tap Town Premium (idle RPG) – Magic

Thu thập các vật phẩm để xây dựng và phát triển ngôi làng. Chiêu mộ và đào tạo các heros, cùng nhau chiến đấu với các quái vật!

  • Bạn có thể tải Tap Town Premium (idle RPG) – Magic tại đây.

Zombie Hunter 3D Sniper – Apocalypse Shooting Game

Hoàn thành nhiệm vụ, nhận tiền thưởng và trang bị vũ khí của bạn để tiêu diệt tất cả những thây ma điên cuồng, bảo vệ biên giới của bạn và giành chiến thắng trong trò chơi bắn súng này. Bạn muốn chơi thây ma, đừng mắc phải bất kỳ sai lầm nào trong việc bắn súng và săn bắn. Để kích hoạt nhanh chóng, hãy luôn chú ý đến sức mạnh và độ bền của bạn.

  • Bạn có thể tải Zombie Hunter 3D Sniper – Apocalypse Shooting Game tại đây.

Cooking Kawaii – cooking game madness fever

“Đầu bếp thân mến, bạn là một người rất yêu thích các trò chơi nấu ăn. Và bạn luôn muốn tìm một game mô phỏng nhà hàng để trổ tài nấu nướng siêu tốc và tài năng của mình. Tham gia cơn sốt nấu ăn điên cuồng, nơi bạn chạy đua với đồng hồ để nấu ăn và phục vụ khách hàng của mình! Thành phố ẩm thực luôn mở cửa để bạn viết nhật ký nấu ăn kawaii cho riêng mình ”.

  • Bạn có thể tải Cooking Kawaii – cooking game madness fever tại đây.

Gallery No Ads- Photo Manager, Gallery 2020

Ứng dụng này có thể giúp bạn dễ dàng sắp xếp bộ sưu tập ảnh và bộ sưu tập video. Cũng như tích hợp sẵn nhiều tiện ích khác như chỉnh sửa, biên tập video, tạo thư mục khóa, tạo mã bảo vệ v.v…

Tổng hợp ứng dụng miễn phí
  • Bạn có thể tải Gallery No Ads- Photo Manager, Gallery 2020 tại đây.

Volume Scheduler – Auto change volume levels

Ứng dụng cho phép bạn đặt mức âm lượng trong một thời gian cụ thể trong ngày và cũng có thể lên lịch để hoàn nguyên mức âm lượng vào thời gian nhất định. Mọi thứ đều đơn giản và với Giao diện người dùng dễ dàng, chỉ cần thực hiện một vài bước để định cấu hình và tự động hóa các điều khiển âm lượng của điện thoại thông minh của bạn.

  • Bạn có thể tải Volume Scheduler – Auto change volume levels tại đây.

Các game và ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Battle Warrior By FUP Survival 

FUP Syndicate Warrior kết hợp sự thú vị của trò chơi theo phong cách nền tảng với hành động của game bắn súng 2D. Sử dụng bàn phím để di chuyển xung quanh và chạm để nhảy và bắn. Sử dụng các loại súng khác nhau, vũ khí đặc biệt và cả lựu đạn nữa!

Reverse Movie FX – magic video

iComics® là một ứng dụng được thiết kế cho iPad, iPhone và iPod touch. cho phép bạn tìm đọc các bộ truyện tranh một cách nhanh chóng và mượt mà! Hỗ trợ tất cả các định dạng truyện tranh chính, iComics giúp bạn dễ dàng nhập Reverse Movie FX là một ứng dụng cam cho phép bạn tạo video quay ngược trông giống như một trò ảo thuật. Ai cũng có thể làm được! Đầu ghi lại một đoạn video của một người nào đó (hoặc bạn): đi bộ, uống nước cam, nói chuyện hoặc bất kỳ ý tưởng khác mà nói đến cái đầu của bạn! Sau đó, chọn một đoạn phim mong muốn và nhấn bắt đầu!

  • Bạn có thể tải Reverse Movie FX – magic video tại đây.

NVSUAL Photo Filters & Effects 

Nâng tầm nhiếp ảnh của bạn lên một tầm cao khi dễ dàng nhập và chỉnh sửa ảnh RAW của bạn. Dễ dàng chỉnh sửa các thông số như Độ tương phản và Độ bão hòa để làm cho ảnh của bạn nổi bật. Bạn có thể các filter từ các bộ phim Kodak, Fuji, Agfa cũ. Cũng như nhhững filter khác với hiệu ứng nhiễu hạt và Chromatic.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

Murmur : voice diary 

Hôm nay của bạn thế nào? Hãy kể cho tôi nghe câu chuyện của ngày hôm nay. Tập hợp những cảm xúc và dư âm của ngày hôm nay không thể để lại bằng văn bản. Bạn sẽ có thể hoàn thành câu chuyện của mình.

Tổng hợp ứng dụng miễn phí

fogu Pro – VPN & AdBlocker

AdBlocker và DNS Changer tiên tiến nhất và nhanh nhất trên AppStore! Chúng tôi loại bỏ quảng cáo, theo dõi, lừa đảo, lừa đảo! Gần 99% nội dung này sẽ bị xóa! Cũng sẽ sớm có một Ứng dụng MacOS! Giữ nguyên!

Như vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tự game, ứng dụng miễn phí trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được các ứng dụng phù hợpđể giải trí trong thời gian phải ở nhà trong thời kì dịch bệnh này. Hẹn gặp lại bạn trong các danh sách ứng dụng miễn phí lần sau!

Bài viết liên quan