Nhận định số

Vsmart Aris Pro với camera ẩn dưới màn hình lộ diện, ra mắt vào tháng 10?

Thông qua một video về phòng thí nghiệm camera cho các sản phẩm điện thoại, Vsmart đã vô tình tiết lộ chiếc Vsmart Aris Pro 5G đang được rất nhiều người mong chờ.

Một video về phòng thí nghiệm camera của Vsmart đã được hãng đăng tải trong một video. Đây được cho là phòng thí nghiệm hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay. Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn là chiếc máy được trên tay các kỹ sư trong video này. Đó là chiếc Vsmart Aris Pro.

Chiếc điện thoại này sẽ là chiếc điện thoại có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên của Vsmart, cũng như là chiếc smartphone có UDC (Under Display Camera) đầu tiên của các hãng smartphone Việt. Hình ảnh chiếc máy này đã được đăng tải trong video trên trang Facebook của hãng cho chúng ta thấy một vài thông tin mới cập nhật. Qua đó chiếc điện thoại này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 10/2020 thuộc bộ 3 sản phẩm Aris Series.

Các kỹ sư của Vsmart đang thử nghiệm camera ẩn dưới màn hình trên Vsmart Aris Pro. Nguồn: Vsmart

Trong video có thể thấy chiếc máy được các kỹ sư Vsmart trên tay chiếc máy này trong phòng thử nghiệm chất lượng cho camera. Mọi sự chú ý đều dồn về việc trình diễn camera selfie ẩn dưới màn hình. Chiếc máy đã được sử dụng giao diện VOS 3.0 với lựa chọn phần viền đen hiển thị để che lấp thiết kế camera ẩn dưới màn hình. Trong khi nhìn kỹ ở một góc độ khác có thể thấy phần camera có màu sắc đậm hơn so với phần còn lại của tấm nền.

Một số thông tin cho biết chiếc máy sẽ có mức giá dưới 10 triệu đồng, sử dụng nền tảng Snapdragon dòng 7. Theo thông tin đã hé lộ, sản phẩm có thể bán ra trong tháng 10/2020 tới đây.

Nguồn
Tinh tế

Bài viết liên quan