HOTThủ thuậtWindows

Delete All Messages on Facebook: Xoá mọi cuộc trò chuyện chỉ bằng cú click chuột

 Trong năm ngoái, Facebook chính thức đổi tên thành Meta. Tuy nhiên, đay là hành động đổi tên của tổng công ty mẹ. Các mạng xã hội Facebook, Instagram, Messenger,.. vẫn sẽ giữ lại tên cũ. Theo Mark Zuckerberg, Meta là chương tiếp theo trên con đường phát triển của Facebook.

Facebook, mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Ở đây, mọi người thoải mái trò chuyện, chia sẻ hình ảnh và nội dung cho bạn bè, người thân. Nhờ đó, nhiều mối quan hệ được gần nhau hơn, không còn sự xa cách về địa lý. Nhưng nó luôn có mặt trái, nhiều thông tin tiêu cực độc hại được đăng tải tràn lan. Song song, một bộ phận người dùng càng không chọn lọc thông tin dẫn đến nhận thức sai, hiểu lệch vấn đề của nội dung bài đăng.

Dần dần, người dùng càng nâng cao sự hiểu biết khi tham gia mạng xã hội. Nhờ đó, quyền riêng tư luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn không bao giờ mong muốn các cuộc trò chuyện, nhiều nội dung nhạy cảm bị lộ ra ngoài. Đơn giản nhất, bạn cần xoá cuộc trò chuyện đó. Ở đây bạn có đến hàng chục cuộc trò chuyện. Và bây giờ, công cụ ra đời, mình sẽ giới thiệu Delete All Messages on Facebook: Xoá mọi cuộc trò chuyện chỉ bằng cú click chuột.

Delete All Messages on Facebook: Xoá mọi cuộc trò chuyện chỉ bằng cú click chuột

Delete All Messages on Facebook là một trong những công cụ hữu ích cho phép người dùng xóa nhanh hàng loạt các tin nhắn một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Bước 1: Tải tiện ích Chrome Delete All Messages on Facebook.

Delete All Messages on Facebook

Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt, anh em vào Messages trên trình duyệt.

Bước 3: Mở tiện ích lên và bắt đầu trải nghiệm.

Bài viết liên quan