Khuyến mãi

Nhanh tay sở hữu tựa game “3 out of 10: Season Two” đang được miễn phí trên Epic Games Store

Nếu bạn muốn tìm những tựa game PHIÊU LƯU MẠO HIỂM và có CỐT TRUYỆN HẤP DẪN LÔI CUỐN để giải trí mà không phải tốn phí để mua game, hãy nhanh chóng tải xuống trò chơi miễn phí hấp dẫn: “3 out of 10: Season Two” trên Epic Games Store.

Trong tuần này, Epic Games Store cung cấp cho cộng động player trò chơi của mình – trò chơi “3 out of 10: Season Two” miễn phí. Chỉ với một bản ghi Epic tiêu chuẩn, bạn có thể tải xuống và chơi vĩnh viễn !

“3 out of 10” là một trò chơi phiêu lưu khám phá theo cốt truyện được kết hợp vào một bộ phim và trải nghiệm đặc biệt lôi cuốn game thủ được lên kế hoạch phát triển và thiết kế bởi Terrible Posture Games.

Điểm đặc biệt hấp dẫn game thủ của “3 of 10” là sự pha trộn giữa kinh nghiệm các game phiêu lưu, trải nghiệm thực tế và các yếu tố tư duy tấu hài mà game thủ có thể sáng tạo tự nghĩ ra. Trò chơi kể về studio game Shovelworks, môi trường làm việc của những người đại diện có tính cách khác thường như lập dị, liên tục nghĩ những trò đùa kỳ dị. Chúng ta, những game thủ sẽ đảm nhận vai trò nhân viên mới Midge ở vị trí xử lý các tác động chuyển động cho trò chơi – tức là hoạt ảnh game. Midge từ lâu đã rất muốn tạo ra những trò chơi chất lượng, tuy nhiên, thực sự thì Midge luôn cần phải giải quyết những trò quấy phá khó chịu của đồng nghiệp trong studio.

Hiện tại, “3 out of 10: Season Two” đang có hiệu lực hoàn toàn miễn phí trên Epic Games Store cho đến 10:00 tối ngày 15 tháng 4 năm 2021. Các game thủ còn chần chờ gì nữa mà không mau nhanh chóng tải xuống tại đây để sở hữu trò chơi tuyệt vời này!

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 [64-bit]

Bộ xử lý: 3.0 GHz Intel Core i5 hoặc AMD FX

Bộ nhớ: RAM 8GB

Dung lượng: 1GB

Direct X: Direct X 11

Đồ họa: Nvidia GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 với 2GB VRAM

Phương ngữ được hỗ trợ: Âm thanh: Tiếng Anh, Văn bản: Tiếng Anh

Link Tải: Tại đâyBÀI VIẾT MỚI NHẤT