Nhận định số

OPPO Find X4 có công suất sạc pin lên đến 125W?

Những ngày gần đây, dòng điện thoại đến từ công ty OPPO của Trung Quốc – OPPO Find X4 đã được thông báo là có khả năng sạc nhanh 125W và nhiều cải tiến mới so với các dòng trước đó.

Mẫu điện thoại Oppo Find X4

Ta thấy tính năng sạc nhanh đã xuất hiện và phổ biến trên nhiều dòng điện thoại. Hiện tại, chúng ta đã biết nhiều chiếc điện thoại hỗ trợ sạc nhanh 120W xuất hiện trên thị trường. Và gần đây ông lớn OPPO thông báo nâng cao tính năng sạc nhanh ở dòng OPPO Find X4.

OPPO Find X4 là mẫu điện thoại nối tiếp từ Find X3 Pro. Theo thông tin, dòng điện thoại mới này được trang bị chiếc flagship mới của OPPO gần như sẽ tăng gấp đôi khả năng sạc có dây của người tiền nhiệm.

Thông báo về Find X4

Bên cạnh đó dòng điện thoại này còn có Snapdragon 898, bộ xử lý dự kiến sẽ được Qualcomm chính thức giới thiệu vào tháng 11 này. Các flagship của OPPO Find X4 cũng được kỳ vọng về khả năng chụp ảnh, thời lượng pin.

Theo nhiều nguồn tin thì ngay cả Google Pixel 3 cũng chậm hơn dòng Find X4. Các bài kiểm tra hiệu suất gần đây đã tiết lộ Pixel 6 Pro không đạt được tốc độ sạc 30W như đã nêu. Như vậy là Google Pixel 6 Pro thấp hơn 1/5 so với tiềm năng được dự đoán của dòng Find X4.

Theo như dự kiến thì ngày ra mắt sẽ rơi vào khoảng tháng 3 năm 2022. Đa số các mẫu điện thoại đến từ OPPO có giá khá mềm, tính năng ổn định. Do đó, việc ra mắt OPPO Find X4 rất được mong đợi với công suất sạc nhanh 125W.

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan