Nhận định số

Apple Watch Ultra bị Garmin chê về dung lượng pin

Ngày 7/9, sự kiện Apple cũng đã giới thiệu dòng smartwatch mới nhất của hãng, Apple Watch Ultra. Apple Watch Ultra được thiết kế để chuyên dùng cho các hoạt động ngoài trời với một dung lượng pin lên đến 60 giờ. Tuy nhiên Garmin không ấn tượng với điều này qua dòng “>tweet. “Chúng tôi đo dung lượng pin bằng tháng, không phải giờ.”

Garmin đã so sánh với sản phẩm cũng vừa được tung ra thị trường của là Enduro 2. Enduro 2 được giới thiệu pin có thể đạt được 34 ngày trong chế độ smartwatch và 150 giờ sử dụng GPS. Trong khi đó, smartwatch của Apple chỉ đạt được 36 giờ và tối đa 60 giờ nếu sử dụng chế độ tiết kiệm pin.

Apple Watch Ultra
Apple Watch Ultra trong sự kiện ra mắt 7/9

Tuy Enduro 2 có dung lượng pin cao hơn, Enduro 2 lại có một màn hình với kích thước nhỏ hơn là 1.4 inches so với màn hình 2 inches . Ngoài ra, Apple Watch Ultra cũng được trang bị nhiều cảm biến tân tiến: GPS 2 tần số cải thiện độ chính xác, ECG, SPO2, cảnh báo khi nhịp tim không ổn định và cảm biến nhiệt độ thân thể. cũng được trang bị thêm tính năng cảm biến tai nạn, nếu không nhận được phản hồi của người dùng sau 10 giây thì sẽ tự động liên hệ khẩn cấp.

Apple Watch Ultra lại có giá thành phải chăng hơn sản phẩm đến từ Garmin, mức giá là $799 cho phiên bản 49mm so với $1099 của Enduro 2. Sản phẩm đã cho mở đặt trước sản phẩm vào đầu tuần vừa qua và sẽ bắt đầu mở bán vào ngày 23 tháng 9.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
MacRumors

Bài viết liên quan