Nhận định số

Realme UI 3.0 Open Beta & Early Access đã khả dụng trên realme X50 Pro, 8s, C25s, Narzo 50A,…

Trong vài tháng qua, realme đã tung ra Early Access và Open Beta của Realme UI 3.0 dựa trên Android 12 cho một loạt các thiết bị của mình.

Nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật cho điện thoại và vẫn đang đợi dùng thử phiên bản Android mới nhất của Realme thì đây sẽ là một tin tốt. Hãng hiện đã mở chương trình Realme UI 3.0 Early Access & Open Beta cho khá nhiều thiết bị, bao gồm Realme X50 Pro, Realme 8s 5G, Realme C25 và C25s và Narzo 50A.

Realme UI 3.0 Open Beta & Early Access

Gần đây, theo các nguồn tin trên diễn đàn cộng đồng của realme, Early Access của Realme UI 3.0 dựa trên Android 12 hiện có sẵn cho realme 8s 5G, C25s và Narzo 50A. Nếu bạn đang có trong tay các thiết bị vừa liệt kê và muốn dùng thử bản phát hành Android 12 trước khi tung ra thị trường với mức ổn định tốt, bạn có thể chuyển đến phần Cập nhật phần mềm trong ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của mình và đăng ký chương trình truy cập sớm. Sau khi được phê duyệt bởi realme, bạn sẽ nhận được quyền truy cập sớm trên thiết bị của mình thông qua bản cập nhật OTA.

Cùng với realme UI 3.0 Early Access, công ty cũng đã khởi chạy chương trình realme UI 3.0 Open Beta cho Realme C25 và X50 Pro. Bạn có thể làm theo các bước nêu trên để đăng ký chương trình Beta mở nếu bạn muốn dùng thử bản phát hành Android 12 trước khi phát hành ổn định.

Lưu ý: một số lỗi có thể xảy ra nếu bạn cài đặt Truy cập sớm hoặc Open Beta của realme UI 3.0 trên thiết bị của mình. Có thể thông qua trực tiếp với nhóm phát triển phần mềm để báo cáo nhằm khắc phục vấn đề bằng cách sử dụng Nhật ký phản hồi được liên kết trong các bài đăng trên diễn đàn.

Đối với những người dùng chưa nắm rõ thông tin thì Realme UI 3.0 là phiên bản mới nhất của giao diện Android do Realme phát triển. Nó gói gọn tất cả các tính năng mà Google đã giới thiệu trong Android 12, cùng với một số tùy chỉnh của riêng mà chỉ Realme có, chẳng hạn như: thiết kế linh hoạt, icon 3D, cửa sổ nổi 2.0,…

Bài viết liên quan