Nhận định số

Tính năng repost đang được Instagram thử nghiệm

Instagram, một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới đang chuẩn bị thêm tính năng mới: Repost. Tính năng này cho phép người dùng có thể đăng lại một bài đăng từ người dùng khác. Điều này được phát hiện bởi chuyên gia phân tích mạng xã hội, Matt Navarra. Matt đã đăng phát hiện của mình trên Twitter và đã được xác nhận.

Icon dự định là tính năng sắp tới của Instagram
Tính năng repost sắp xuất hiện trên Instagram

Ở các nền tảng mạng xã hội như Twitter và Tiktok đã xuất hiện từ lâu, nhưng Instagram đã chậm trễ lần này. Ở Instagram, cách duy nhất để có thể chia sẻ một tin nào đó là phải thông qua Story hoặc Direct messages. Cách này không phù hợp cho nếu bạn có ý định chia sẻ tin tức với số đông followers. Sắp tới đây, người dùng có thể trực tiếp đăng lại bài của người khác đến feed mà không cần phải chụp màn hình.

“Chúng tôi đang mở rộng khả năng đăng lại bài đăng của người khác trong bản tin, giống như cách mà mọi người vẫn thường làm với story. Cách này giúp mọi người chia sẻ những điều thú vị nhưng trong khi vẫn tôn trọng tác giả gốc.” Seine Kim, phát ngôn viên của Meta phát biểu với The Verge trong email thông báo. “Chúng tôi đã lên kế hoạch cho thử trên một số lượng nhỏ người dùng.” Tuy nhiên vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian thử cũng như ngày mà tính năng được cập nhật rộng rãi.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
The Verge