AndroidThủ thuậtWindows

Bạn muốn xem Story Facebook của bạn bè và crush một cách ẩn danh ?

Bạn không muốn bạn bè hay crush biết bạn đã xem Story Facebook của họ? Nhưng Facebook lại luôn thông báo cho chủ nhân danh sách những ai đã xem. Sau đây Tekcafe sẽ là hướng dẫn bạn một số cách xem story bạn bè và crush một cách ẩn danh.

Hướng dẫn cài đặt công cụ xem Story Facebook ẩn trên PC

Bước 1:

Bước đầu tiên bạn cần cài đặt công cụ J2TEAM Security trên trình duyệt máy tính sau đó cài đặt theo link dưới đây.

 

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong ta nhấn vào biểu tượng tiện ích của công cụ hiển thị trên thanh truy cập địa chỉ trình duyệt.

Bước 3:

Ngay nhấn vào bạn được chuyển sang giao diện các tùy chọn thiết lập tiện ích trên công cụ J2TEAM Security. Tại đây chúng ta nhấn vào mục Options ở danh sách phía bên trái màn hình.

Ngay sau đó công cụ sẽ hiện một loạt tiện ích phía bên phải màn hình, ta sẽ tìm tới mục Quyền riêng tư Facebook rồi tích chọn vào mục Chặn Tính Năng “Đã Xem” Của Câu Chuyện Trên Facebook.

Sau khi đã bật tiện ích bạn hãy quay trở lại Facebook trên máy tính và xem Story của bạn bè và crush một cách ẩn trên máy tính. Khi họ kiểm tra sẽ không hiện tên tài khoản Facebook của bạn trong danh sách những người đã xem. Ngoài ra công cụ còn hỗ trợ bạn các tiện ích khác như xem story Instagram ẩn danh, …

Hướng dẫn xem Story ẩn danh trên Facebook điện thoại

Trên điện thoại ta có thể thử cách xem nửa màn hình Story Facebook để không lưu lại tên, tuy nhiên cách này lại khá bất tiện.

Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi chọn xem Story bên cạnh Story chính, sau đó kéo về phía Story chính mà bạn muốn ẩn danh, nhưng hãykéo khoảng nửa màn hình hay 2/3 màn hình mà thôi, nhờ đó mà ta có thể đánh lừa thuật toán của Facebook rằng ta không hề xem tin này. Tuy nhiên cách này trên điện thoại lại không thuận tiện được như cách cài công cụ.

Nếu như cách quá rắc rối thì bạn có thể cài thêm ứng dụng Save Story for Facebook Stories ngay trên CH Play một cách dễ dàng. Ứng dụng này vừa hỗ trợ bạn xem và tải Story Facebook của người khác về máy.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan