AndroidiOSThủ thuậtWindows

Cách tắt nút kết bạn và theo dõi trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Bạn luôn nhận được lời mời kết bạn và theo dõi từ người lạ hay những tài khoản clone trên Facebook? Nhưng bạn biết làm như thế nào để hạn chế hoặc không cho họ gửi lời mời hay theo dõi bạn?

Sau đây TekCafe sẽ hướng dẫn bạn tắt đi nút kết bạn và theo dõi trên Facebook bằng 2 cách cực đơn giản nhé.

Cách 1: Tắt bằng ứng dụng Facebook trên điện thoại:

Đầu tiên sẽ là tắt nút kết bạn trên Facebook bằng điện thoại.

  • Bước 1: Bạn mở mục Menu trên Facebook và mở mục Cài đặt & quyền riêng tư.
  • Bước 2: Chọn mở Cài đặt và kéo xuống và chọn mục Cài đặt quyền riêng tư.
  • Bước 3: Bạn tiếp tục kéo xuống và chọn mục Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? Tại đây bạn tích chọn mục Bạn của bạn bè để hạn chế người có thể gửi lời mời cho bạn.

Thứ hai sẽ là tắt nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại.

  • Bước 1: Bạn mở mục menu trên Facebook và mở mục Cài đặt & quyền riêng tư.
  • Bước 2: Chọn mở Cài đặt và kéo xuống và chọn mục Bài viết công khai.

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần chỉnh sửa tất cả các tùy chọn trong đây về Bạn bè.


Cách 2: Tắt nút kết bạn và nút theo dõi trên Facebook bằng máy tính:

Đầu tiên sẽ là tắt nút kết bạn trên Facebook bằng máy tính.

  • Bước 1: Chọn click chọn biểu tượng tam giác ngược và mở mục Cài đặt & quyền riêng tư và chọn Cài đặt.
Bước 1 cách tắt nút kết bạn và theo dõi trên Facebook bằng máy tính
  • Bước 2: Bạn chọn mục Quyền riêng tư phía bên trái và chọn chỉnh sửa tại mục Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? phía bên phải.
Bước 2
  • Bước 3: Tại đây bạn chuyển từ chế độ mọi người thành chế độ Bạn của bạn bè. Thế là nút kết bạn của bạn đã ẩn với người lạ.
Bước 3

Thứ hai sẽ là tắt nút theo dõi trên Facebook bằng máy tính.

  • Bước 1: Chọn click chọn biểu tượng tam giác ngược và mở mục Cài đặt & quyền riêng tư và chọn Cài đặt.
Bước 1 của cách tắt nút kết bạn và nút theo dõi trên Facebook bằng máy tính
  • Bước 2: Bạn chọn mục Bài viết công khai phía bên trái và chọn chỉnh sửa tại mục Ai có thể theo dõi tôi phía bên phải.
Bước 2
  • Bước 3: Tại đây bạn chuyển từ chế độ mọi người thành chế độ Bạn bè. Thế là nút theo dõi của bạn đã ẩn với người lạ.
Bước 3

Và đó là hai cách tắt nút theo dõi và nút kết bạn trên máy tính và điện thoại. Mong bạn sẽ thử và thành công với hai cách này. TekCafe hẹn gặp lại các bạn vào các bài mẹo vặt lần sau!

Bài viết liên quan