Thủ thuậtWindows

Hướng dẫn chuyển Facebook về giao diện cũ cực kỳ đơn giản

Facebook đang cập nhật giao diện mới cho nhiều người dùng với các ưu điểm như Dark mode, thiết kế gọn gàng, tinh giản nhiều thứ,… Tuy nhiên, có vẻ người dùng lại chưa quen giao diện mới “xịn xò” này.

Facebook đã chính thức triển khai thiết kế giao diện mới trên phiên bản web với giao diện gọn gàng, dễ nhìn hơn, cùng lựa chọn chế độ nền tối.

Đây là thiết kế được giới thiệu từ hội nghị F8 năm 2019. Trước đó, giao diện Facebook phiên bản ứng dụng điện thoại cũng đã có những thay đổi cập nhật tương ứng. Giao diện Facebook mới giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy những gì họ thích nhờ cách điều hướng gọn nhẹ hơn. Người dùng cũng có thể tạo quảng cáo, sự kiện, trang và nhóm nhanh hơn.

Thiết kế Facebook mới gọn gàng với phông chữ lớn hơn, bố cục tinh giản; ngoài ra được bổ sung chế độ nền tối, giảm độ chói màn hình, giúp mắt thư giãn.

Hướng dẫn chuyển Facebook về giao diện cũ cực kỳ đơn giản

Bước 1. Trong trình duyệt Google Chrome, tải tiện tích Old Layout for Facebook, chọn Thêm vào Chrome.

Bước 2. Thành công, Chrome sẽ thông báo cho bạn biết tiện ích này đã được thêm vào trình duyệt.

Bước 3. Truy cập vào Facebook và bắt đầu sử dụng với giao diện truyền thống bạn nhé.

Bước 4. Nếu muốn mở giao diện Facebook mới trở lại, bạn nhấn vào tiện ích FB Old Layout và chọn Disabled. Sau đó tải lại hoặc F5 trang Facebook.

Như vậy, mình đã hướng dẫn mọi người chuyển Facebook về giao diện cũ. Nếu hữu ích, bạn hãy chia sẻ đến nhiều người cùng biết nhé!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan