Khuyến mãi

Banggood tung hàng loạt chương trình giảm giá nhân dịp 11/11

Vào Lễ hội mua sắm ngày 11 tháng 11 sắp tới, Banggood sẽ bắt đầu chương trình khuyến mãi cực kì lớn với hàng loạt các phiếu giảm giá cũng như các khuyến mãi chỉ với $ 0.11.

Hiện tại, Banggood đang tổ chức một đợt giảm giá lớn mang tên Lễ hội mua sắm 11.11 được bắt đầu vào ngày 28 tháng 10 và kết thúc vào ngày 12 tháng 11.

Trong lễ hội mua sắm lớn hàng năm này, các lợi ích mua sắm và tỷ lệ chiết khấu đã phá vỡ các kỷ lục trước đó để mang đến cho bạn mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Ví dụ: Coupon trị giá 1.000.000 USD sẽ được phân phối để giúp bạn tiết kiệm hơn. Ngoài ra, các thương hiệu có giá trị như Xiaomi, Eachine, DJI, Blitzwolf,.. cũng sẽ được cung cấp các chương trình giảm giá hấp dẫn cho bạn. Chưa kể Banggood cũng sẽ triển khai chương trình giảm giá tới 80% ở thời điểm này.

Chương trình giảm giá kéo dài 16 ngày này được lên kế hoạch thành ba giai đoạn:

 

  • Giai đoạn đầu tiên (Từ ngày 28/10 đến ngày 02/11) sẽ hiển thị cho bạn danh sách xếp hạng các sản phẩm hot trên Banggood, danh sách ngươi bán hangf nổi tiếng cũng như Danh sách xếp hạng các sản phẩm phổ biến nhất và Danh sách xếp hạng các sản phẩm chính thức của Banggood, trong đó tất cả các sản phẩm với mức chiết khấu cực kì cao chưa từng có lên tới giảm tới 90%.
  • Ở giai đoạn thứ hai (Từ ngày 2/11 đến ngày 10/11) sẽ khiến bạn ngạc nhiên với ưu đãi cực kì lớn và bạn có thể đặt cọc từ $ 1 hoặc $ 3 để đặt trước món hàng bạn thích và sau đó bạn sẽ nhận được chiết khấu cao nhất có thể. Bên cạnh đó, Coupon Rain trị giá 1.000.000 USD sẽ được tung ra để đóng góp vào bữa tiệc mua sắm tuyệt vời nhất và bạn có thể nhận được mức mức giảm giá lên tới 999 USD. Và đáng chú ý, đợt mưa coupon đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 2/11 đến hết ngày 10/11. Trong giai đoạn này, trang bán hàng chính của Chương trình giảm giá cũng sẽ đuợc xuất hiện, với tất cả các danh mục và thông tin các đơn hàng mua sắm. Trong giai đoạn này Banggood cũng sẽ có một số sản phẩm được giảm giá cực kì tốt như: Bộ sạc pin FOXSUR 7, đèn pin Astrolux FT03 MINI XHP50x2 4200LM chỉ với giá khoảng $ 11. Và đặc biệt là bạn mua được chiếc smartphone OUKITEL WP5 Pro với phiên bản 4GB RAM và 64GB ROM chỉ với mức giá $ 60. Các sản phẩm khác cũng sẽ có thêm nhiều ưu đãi. Để có thể biết thêm các thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập tại đây.
  • Và giai đoạn thứ ba (Từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 12 tháng 11) của Chương trình giảm giá sẽ được triển khai với mức cao nhất $ 11,11, với các sản phẩm như: Bàn phím cơ GamaKay K87 với mức giá $ 11, máy bay không người lái FUS-X111 Pro2 FPV với mức giá $ 1.1, Tua vít không dây Drillpro 18V $0.11,..

Lễ hội mua sắm Banggood 11.11 sắp diễn ra, hãy chú ý theo dõi để nhận được hàng loạt ưu đãi giảm giá lớn, coupon và các ưu đãi hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, nhiều chương trình giảm giá sẽ xuất hiện để góp phần vào sự bùng nổ của Lễ hội mua sắm này. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện này các bạn có thể truy cập tại đây để liên tục nhận được những ưu đãi tốt nhất từ Banggood.BÀI VIẾT MỚI NHẤT