Nhận định số

Xiaomi 12 Ultra dự kiến sỡ hữu camera mang thương hiệu Leica

Theo thông tin mới nhất, các dòng điện thoại cao cấp sắp ra mắt vào đầu năm 2022 của Xiaomi sẽ gồm Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 Ultra. Trong đó, phiên bản 12 Ultra sẽ được trang bị cụm camera đến từ thương hiệu Leica, một nhãn hiệu camera hàng đầu hiện nay.

Trước đó, hãng này đã từng hợp tác với ông lớn Huawei và cho ra mắt siêu phẩm Huawei P50 vào giữa năm nay. Không muốn dừng lại ở đó, Leica được cho là đang tìm kiếm một đối tác mới, có thể là Honor, Xiaomi hoặc Sharp.

Mới đây, leaker Digital Chat Station vừa tiết lộ Leica và Xiaomi có thể đã đạt được một thỏa thuận trong một sản phẩm sắp tới. Các nguồn tin đến từ Trung Quốc gần đây đã chia sẻ một hình ảnh của Xiaomi Mi 12 Ultra, cho thấy thương hiệu Leica trên camera sau của thiết bị này. Chúng ta có thể mong chờ một siêu phẩm đến từ hai nhà Xiaomi và Leica vào đầu năm 2022.

XIaomi 12 Ultra

Có nhiều đồn đoán cho rằng Xiaomi 12 Ultra sẽ sỡ hữu cho mình 3 camera 50 Megapixel. Một trong số đó có thể là ống kính tiềm vọng 1/1.5 inch với hỗ trợ zoom quang học 5x. Chiếc điện thoại này cũng dự kiến ​​sẽ có cảm biến vân tay sử dụng sóng siêu âm trong màn hình. Về thiết kế, nó có thể không quá khác biệt so với Xiaomi 11 Ultra.

Bài viết liên quan