Thủ thuật

Cách tải video Tiktok không hiển thị watermark đơn giản

Như tựa đề bài viết, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải các video từ Tiktok về mà không bị dính watermark(các thông tin về tài khoản)

TikTok là nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển vượt bậc và trở thành xu hướng mới của thế giưới mạng xã hội hiện nay. TikTok, một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên iOS và Android, cho phép mọi người tạo, chỉnh sửa video và đăng chúng lên ứng dụng. Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng một số công cụ chỉnh sửa nâng cao bên trong một giao diện khá đơn giản. Do đó, với TikTok người dùng có thể làm mọi thứ từ video của mình, cắt ghép, thêm hiệu ứng, thêm nhạc nền đơn giản đến kinh ngạc. Một trong những câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra là làm thế nào để tải video TikTok mà không có watermark (không dính logo TikTok và ID người đăng). Hiện nay, TikTok cho phép bạn tải xuống video của tất cả người dùng của mình, nhưng những video này sẽ gắn một Watermark logo TikTok mờ, điều này có thể gây ra sự khó chịu cho bạn nếu bạn đang muốn sử dụng video cho mục đích riêng của mình.

Có nhiều lý do để khiến bạn muốn tải xuống những video trên TikTok. Những video này đôi khi khá hài hước, đôi khi là một bài học, nhưng mình chắc chắn rằng khi xem những video này chắc chắn chúng sẽ gây nghiện. Đôi khi bạn sẽ muốn tìm kiếm lại một video đã xem trên TikTok nhưng bạn sẽ phải mất một thời gian khá lâu để tìm lại chúng vì tính năng tìm kiếm của TikTok cũng không phải như Google mà hằng ngày có đến cả triệu video đăng tải mới trên TikTok. Do đó, thật tuyệt vời khi bạn có thể tải video TikTok và lưu chúng trên điện thoại, máy tính để phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Trước khi đi vào hướng dẫn cách tải xuống video TikTok, bạn nên lưu ý để tải xuống bất kỳ video TikTok nào, tài khoản đăng tải video đó phải ở chế độ công khai và họ cũng phải kích hoạt cài đặt cho phép người khác tải xuống video của họ.

Cách tốt nhất để tải video TikTok
Cách này cho phép bạn tải xuống video TikTok trên hầu hết các thiết bị có kết nối internet như máy tính để bàn, laptop, các thiết bị di động như iPhone, Android, máy tính bảng,…. Để làm được điều đó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và chọn video mà bạn muốn tải xuống.
 2. Nhấn biểu tượng chia sẻ và chọn Lưu video .
 3. Như vậy sẽ tự động lưu video trên bộ nhớ cục bộ điện thoại của bạn.

Với cách này video được tải xuống từ TikTok sẽ có một Watermark mờ đính kèm trên video. Vì vậy, khi bạn muốn sử dụng cho các mục đích khác sẽ rất bất tiện, bạn có thể xem hướng dẫn tiếp theo để có thể tải về video mà không có watermark.

Cách tải video TikTok không có watermark bằng TikTok Video Downloader
Watermark TikTok đôi khi sẽ gây ra một số sự phiền toái khó chịu vì nó che đi một phần của khung hình. Khi bạn muốn xem những video này trên điện thoại của mình, watermark sẽ khiến bạn rất khó chịu. Có rất nhiều cách để tải video TikTok không có watermark, nhưng khi sử dụng lại các video này, mình nghĩ bạn nên để lại ghi lại tác giả của video gốc trong trường hợp bạn đang chia sẻ các video này ở bất cứ đâu, bất cứ kênh nào.

Có nhiều trang web cho phép bạn tải video TikTok không dínhwatermark. Ở hướng dẫn dưới đây, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ thông qua trang TikTok Video Downloader, một trang hỗ trợ tải video TikTok rất đáng tin cậy mà có thể tham khảo. Để tải xuống video TikTok không có watermark, chúng tôi cũng khuyến nghị bạn không nên ‘ Không sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba vì các rủi ro các ứng dụng này ảnh hưởng đến các vấn đề bảo mật và quyền riêng tư trên thiết bị di động của bạn. Bạn hãy làm theo các bước sau để có thể tải xuống video từ TikTok mà không bị gắn watermark.

 1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại hoặc máy tính của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống.
 2. Trên điện thoại của bạn, nhấn nút chia sẻ và nhấn Sao chép liên kết . Tương tự, nếu bạn đang sử dụng máy tính, hãy mở video bạn muốn tải xuống và sao chép liên kết từ thanh địa chỉ.
 3. Truy cập tiktokvideodownload.info và dán liên kết video vào ô tìm kiếm > nhấp vào “Download” để hệ thống truy xuất video gốc từ Tiktok.
 4. Cũng trên trang web này, bạn kéo xuống một tý sẽ có các lựa chọn tải về tùy vào mục đích của bạn mà bạn có thể lựa chọn:
  – Download without Watermark: tải video gốc từ Tiktok không có watermark
  – Download Orginal: tải video gốc từ TikTok
  – Download music: tải nhạc nền được sử dụng trong video.
 5. Như vậy, sau khi bấm vào các lựa chọn tải xuống trên, video sẽ được tải về và lưu cục bộ trên bộ nhớ cục bộ của điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Đây là những cách bạn có thể sử dụng để tải video TikTok không dính watermark trên điện thoại hoặc máy tính. Chúng tôi khuyên bạn nên có trách nhiệm và chỉ tải xuống bất kỳ video nào từ TikTok cho mục đích sử dụng cá nhân và nếu bạn đang chia sẻ những video này ở bất cứ đâu, hãy nên để thông tin của người tạo ra video đó.

Nguồn
Tinh Tế

Bài viết liên quan