Tư vấn

Thẻ nhớ Sandisk: Tìm hiểu và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp

Sandisk là một dòng thẻ nhớ phổ biến trên thị trường. Hãng Sandisk từng được đánh giá là đứng thứ 3 thế giới về sản xuất bộ nhớ flash. Thẻ nhớ Sandisk có nhiều dòng khác nhau được làm để phục vụ cho từng nhu cầu riêng biệt.

Thẻ nhớ là một phần quan trọng trong các thiết bị như Smartphone. Nó hỗ trợ người dùng trong việc lưu trữ các dữ liệu. Thẻ nhớ ngày nay thì được bày bán trên thị trường với nhiều dòng và mức giá.

Thẻ nhớ Sandisk

Mặc dù có nhiều thương hiệu thẻ nhớ nhưng Sandisk vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu bên cạnh các thương hiệu lớn như: Kingston, Transcends,… bởi những ưu điểm nổi bật của nó:

  • Độ bền cao
  • Tốc độ cao, sử dụng ổn định
  • Mẫu mã đa dạng, giá thành vừa phải

Vì vậy Tekcafe sẽ cung cấp cho các bạn cách để lựa chọn dòng thẻ nhớ Sandisk phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sandisk Ultra

Đây là dòng thẻ nhớ chuyên cung cấp lưu trữ hình ảnh, video, clip và ứng dụng trên các chiếc điện thoại thông minh. Với đa dạng về dung lượng từ 16GB tới 1TB sẽ giúp cho bạn mở rộng dung lượng lưu trữ. Dòng Sandisk Ultra có tốc độ đọc ghi dữ liệu ở mức trung bình. Nó phù hợp với các bạn muốn mở rộng lưu trữ trên điện thoại.

Sandisk Extreme

Dòng sản phẩm này rất thích hợp cho việc lưu trữ video 4K chất lượng cao. Nó đáp ứng cho những người dùng có nhu cầu cao hơn như: quay Flycam, lưu trữ các file, game, ứng dụng,…nặng. Tốc độ đọc đạt  160 MB/s và ghi lên đến 90 MB/s. Ngoài ra, nếu muốn chuyên biệt, hiệu năng cao hơn bạn có thể chọn dòng Extreme pro.

Sandisk High Endurance

Sandisk High Endurance

Sandisk High Endurance được dùng riêng cho những thiết bị như camera giám sát, camera hành trình. Để chịu được quá trình ghi hình liên tục và tác động từ môi trường High Endurance có thể chống sốc, chống nước, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Tốc độ đọc ghi của dòng này không nhanh như Extreme hay Extreme pro. Tuy nhiên, firmware của dòng card này được thiết kế để thực hiện việc ghi hình lên đến 20.000 giờ. Bên cạnh đó còn tối ưu cho việc vừa ghi dữ liệu mới vừa xóa dữ liệu cũ khi thẻ nhớ bị đầy dung lượng.

Thẻ nhớ Sandisk được bán nhiều trên thị trường và có thể bắt gặp hàng giả. Để tránh gặp trường trường hợp đó bạn nên lựa chọn những của hàng Official, uy tín như Sandisk official store. Với những thông tin đã cung cấp Tekcafe mong các bạn có thể lựa chọn được thẻ nhớ thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Nguồn
GVN360Meta